Cách Làm Thẻ Mastercard MB Bank Online: Ưu Đãi, Phí Mở Thẻ

Thẻ Mastercard MB Bank Là Gì?
Bạn đang xem: Cách Làm Thẻ Mastercard MB Bank Online: Ưu Đãi, Phí Mở Thẻ tại blogvaytien.vn

Khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch mua sắm quốc tế, thì việc biết đến thẻ Mastercard MB Bank chính là giải pháp tối ưu dành cho mọi người. Vậy thẻ Mastercard MBBank là gì? Điều kiện và cách đăng ký thẻ như thế nào?

Hãy để BankCredit giới thiệu chi tiết các bước làm ngay bài viết dưới đây nhé!

Thẻ Mastercard MB Bank Là Gì?

Thẻ Mastercard MB Bank là loại thẻ được phát hành từ sự hợp tác giữa ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) và Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel.

Đây là loại thẻ được tích hợp tính năng trả trước, giúp khách hàng có thể thỏa sức sử dụng chi tiêu trong phạm vi kinh tế của mình. Bên cạnh đó, còn giúp dễ dàng kiểm soát chi tiêu và hạn chế các rủi ro khi sử dụng thẻ.

Thẻ Mastercard MB Bank Là Gì?
Thẻ Mastercard MB Bank Là Gì?

MasterCard MBBank là sản phẩm  hướng đến phân khúc khách hàng năng động, trẻ tuổi, ưa thích chi tiêu trong các hoạt động mua sắm online. Sản phẩm sẽ hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các giao dịch thanh toán đa dạng của khách hàng, bao gồm cả việc mua hàng từ nước ngoài, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại…

Tính Năng Nổi Bật Của Thẻ Mastercard MB Bank

Là một trong số những loại thẻ được ưa thích nhất hiện nay. Thẻ Mastercard MB Bank được tích hợp trất nhiều tính năng nổi bật, nhằm giúp cho cuộc sống khách hàng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Một số tính năng nổi bật tiêu biểu của dòng thẻ Mastercard MB Bank phải kể đến là:

 • Giúp dễ dàng mua sắm được những món hàng yêu thích trên internet thông qua thẻ MasterCard MBBank.
 • Dễ dàng thanh toán tại bất cứ địa điểm mua sắm trong và ngoài nước, miễn nơi đó chấp nhận thanh toán bằng hệ thống Mastercard và POS.
 • Hỗ trợ bạn thanh toán cước phí viễn thông Viettel. Cũng như là các hóa đơn dịch vụ khác thông qua chiếc di động một cách tiện lợi và dễ dàng.
 • Giúp khách hàng có thể tận hưởng được ngập tràn ưu đãi từ các chương trình CSKH của ngân hàng MBBank, Viettel và cả Tổ chức Thẻ Quốc tế MasterCard.
 • Khi bắt trúng cơ hội đăng ký tại thời điểm MBBank triển khai chương trình tri ân vô cùng hấp dẫn, như: có thể được tặng miễn phí số đẹp, hoặc nhận được tiền từ mã giới thiệu….

Điều Kiện Làm Thẻ Mastercard MB Bank

Với thẻ Mastercard MBBank, bạn sẽ không cần phải thực hiện mở tài khoản cá nhân tại ngân hàng MB. Bên cạnh đó, cũng không cần sao kê, chứng minh thu nhập hàng tháng. Và sẽ được hỗ trợ mở thẻ mà không cần có số dư tối thiểu trong thẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện đăng ký mở thẻ online (dành cho các khách hàng sử dụng thuê bao Viettel) ngay tại nhà vô cùng đơn giản theo các bước hướng dẫn từ hệ thống.

Thủ Tục Mở Thẻ Mastercard MB Bank

Thủ tục đăng ký mở thẻ Mastercard MBBank được đánh giá là khá đơn giản và không mất thời gian nhiều. Bạn chỉ cần đem theo CCCD/CMND/Hộ chiếu đến thẳng trực tiếp ngân hàng MBBank, và yêu cầu đội ngũ nhân viên hỗ trợ đăng ký thực hiện mở thẻ Mastercard MB Bank là đã có thể sở hữu được một tài khoản tín dụng tiện lợi này.

Nếu như bạn chọn hình thức đăng ký thẻ online tại nhà, thì cần chuẩn bị thêm 1 chiếc smartphone có kết nối internet, tải ứng dụng và làm theo các hướng dẫn trên app hiển thị là được nhé.

Tham khảo:

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Mastercard MB Bank Nhanh Nhất

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện, cũng như là mọi thủ tục hồ sơ cần thiết. Sau đây, Bank credit sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách để có thể thực hiện đăng ký làm thẻ Mastercard MB Bank nhanh nhất 2023.

Đăng Ký Mở Thẻ Trực Tiếp Ngân Hàng

Khách hàng sẽ đến trực tiếp ngân hàng MBBank vào giờ làm việc, mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu. Và yêu cầu đội ngũ nhân viên ngân hàng hỗ trợ việc đăng ký mở tài khoản thẻ Mastercard.

Sau đó, bạn cầm theo giấy hẹn và đến phòng giao dịch đúng ngày đã hẹn để có thể tiến hành nhận thẻ Mastercard MBBank, và rút tiền tại cây máy ATM. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức nhận thẻ tại nhà thông qua đơn vị chuyển phát nhanh của MBBank.

Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức đăng ký trực tiếp này. Bạn cần phải chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng MBBank. Cũng như mất thời gian chờ đợi đến lượt thực hiện giao dịch.

 • Sáng: Từ 8h – 12h.
 • Chiều: Từ 13h – 17h.
 • Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng MBBank mới nhất

Đăng Ký Làm Thẻ Online

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian di chuyển đến trực tiếp quầy giao dịch/chi nhánh ngân hàng để hoàn tất thủ tục đăng ký. Khách hàng có thể lựa chọn cách đăng ký thẻ Mastercard MB Bank online ngay tại nhà vô cùng đơn giản.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng ViettelPay từ AppStore hoặc CH Play về thiết bị điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công. Nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy dùng thuê bao của mình để đăng ký trên ứng dụng.

 • Bước 3: Hoàn tất các bước đăng nhập theo hướng dẫn. Tại giao diện chính của app, chọn mục “cá nhân” =>“thẻ” => chọn phần “thẻ Mastercard” để tiến hành thủ tục mở tài khoản.

 • Bước 4: Lúc này, ấn chọn vào màn hình sẽ hiện ra phần “Đăng ký phát hành”. Sau đó, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin đăng ký thẻ của bạn. Tiếp tục, nhập mật khẩu tài khoản cá nhân ViettelPay vào hệ thống. Cũng như nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại để hệ thống xác nhận.

 • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về bạn để thông báo đã hoàn tất đăng ký thẻ Mastercard MB Bank thành công.

Lúc này, điện thoại bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn, gồm 1 tin nhắn có 8 số đầu tiên của thẻ, 3 số CVV. Và tin nhắn thứ 2 có chứa 8 con số còn lại của thẻ.

Lưu ý: vì đây là dòng thẻ trả trước, do đó bạn phải thực hiện nạp tiền vào trước để có thể thuận tiện thanh toán trong các giao dịch nhé.

Kích Hoạt Thẻ MasterCard Trên App MBBank

Sau khi đã thành công đăng ký tài khoản thẻ Mastercard MB Bank. Khách hàng sẽ cần làm theo các bước sau để có thể kích hoạt thẻ và sử dụng nhanh chóng:

 • Bước 1: Điền tên và mật khẩu đăng nhập để truy cập vào hệ thống App MBBank.
 • Bước 2: Ấn chọn “Dịch vụ thẻ”.
 • Bước 3: Chọn mục “danh sách thẻ”.
 • Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị tình trạng thẻ chưa kích hoạt. Và bạn sẽ tiến hành bấm “Kích hoạt”.
 • Bước 5: Nhập mã xác thực OTP và hoàn tất việc kích hoạt thẻ để giao dịch.

Hạn Mức Và Biểu Phí Thẻ Mastercard MBBank

Ngoài những thắc mắc liên quan đến điều kiện, thủ tục và cách mở thẻ Mastercard MB Bank như thế nào, thì vấn đề về hạn mức. Cũng như biểu phí khi sử dụng thẻ cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm đến.

Dưới đây là bảng cập nhật tỷ giá hạn mức, và biểu phí mới nhất dành cho thẻ Mastercard MB Bank của các khách hàng:

Chuyển khoản Chi tiêu  Rút tiền mặt  Chuyển khoản
ATM  
 • 50.000.000/ ngày
 • 5.000.000/lần
50.000.000/ngày
POS 50.000.000/ngày   50.000.000/ngày
internet 50.000.000/ngày   50.000.000/ngày
USSD (10.000.000/ngày) 5.000.000/lần   5.000.000/lần
Sim Toolkit (20.000.000/ngày) 10.000.000/lần   10.000.000/lần

Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Mastercard MBBank

Để nạp tiền được vào thẻ Mastercard MB Bank để thuận tiện cho việc thực hiện các giao dịch thanh toán. Khách hàng có thể lựa chọn một trong số các cách thức sau:

 • Nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch.
 • Nhận tiền chuyển khoản từ tài khoản MBBank (thông qua kênh eMB, Mobile Bankplus…).
 • Nạp tiền qua hệ thống POS MB
 • Nhận chuyển khoản từ các ngân hàng khác.
 • Nhận chuyển khoản trực tiếp thông qua số thẻ của BankPlus MasterCard từ các ngân hàng đã đăng ký tham gia dịch vụ Chuyển tiền liên Ngân hàng của Smartlink.

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc Khi Sử Dụng Thẻ Mastercard MB Bank

Trong quá trình sử dụng thẻ Mastercard MB Bank. Khách hàng mới sẽ thường xuyên gặp phải những vấn đề sau đây:

Làm Thẻ Mastercard MBBank Bao Lâu Nhận Được?

KH cần phải chờ tối đa là 1 tuần để có thể nhận được thẻ Mastercard MB Bank của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển phát thẻ nhanh tại nhà .Nếu như không có thời gian di chuyển trực tiếp đến ngân hàng để nhận. Tuy nhiên, bạn phải nộp một khoản phí theo quy định của ngân hàng MBBank.

Hiện tại, ngân hàng MBBank chưa phát triển được tính năng mở thẻ online và phát hành tại nhà. Do đó, bắt buộc mọi người phải đến trực tiếp ngân hàng để hoàn tất đăng ký nếu như có nhu cầu trên. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài MB Bank để được tư vấn thêm.

Thẻ Mastercard MB Bank Có Rút Tiền Mặt Được Không?

Bạn có thể thực hiện rút tiền mặt từ thẻ Mastercard MB Bank một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ nên thực hiện rút trong trường hợp thật sự cần thiết thôi nhé. Bởi vì chức năng chính của thẻ vẫn là thanh toán. Ngoài ra, khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Mastercard MB Bank. Bạn sẽ phải chịu thêm một mức phí, cũng như lãi suất, và số tiền rút cũng sẽ bị giới hạn từ phí ngân hàng.

Làm Thẻ Mastercard Online Nhận Ở Đâu?

Ngân hàng MBBank hỗ trợ 3 phương thức nhận thẻ dành cho khách hàng lựa chọn như sau:

 • Nhận trực tiếp ngay tại SmartBank.
 • Nhận tại chi nhánh (Sau khoảng 5 – 7 ngày làm việc).
 • Nhận tại nhà (Sau khoảng 5 – 7 ngày làm việc).
Làm Thẻ Mastercard Online Nhận Ở Đâu?
Làm Thẻ Mastercard Online Nhận Ở Đâu?

Khách hàng có thể lựa chọn địa điểm giao dịch SmartBank để tiến hành nhận thẻ Mastercard MB Bank.

Để hạn chế rủi ro, ngân hàng sẽ chia thành 2 đợt phát hành. Cụ thể gồm: đợt đầu giao thẻ đến khách hàng, và đợt kế tiếp sẽ tiến hành giao mã PIN. Nhằm để đảm bảo tính an toàn, phòng trường hợp kẻ gian đánh tráo thẻ. Nhưng sẽ vẫn không có mã PIN để lấy cắp tài sản của bạn.

Mở Thẻ Mastercard MBBank Có Mất Phí Không?

Việc đăng ký mở thẻ Mastercard online MBBank sẽ được tài trợ hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một trong số những lý do thúc đẩy khách hàng sử dụng app MBBank tăng cao hơn, vì sự tiện ích vô vàn mà nó đem lại.

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thẻ Mastercard MB Bank, cũng như cách làm sao để đăng ký thực hiện mở thẻ nhanh nhất. Hy vọng thông qua bài viết trên, Bank credit đã có thể cung cấp các kiến thức hữu ích về chiếc thẻ này. Nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *