Công ty tài chính nào hỗ trợ vay tiền online nhanh trong ngày

công ty tài chính

Nhu cầu vay tiền hiện nay càng ngày càng trở nên phổ biến ngày nay. Các tổ chức ngân hàng, công ty tài chính ngày càng có các chính sách hỗ trợ vay vốn ưu đãi. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chọn lựa vay vốn ở các công ty tài chính do các thủ tục nhanh, gọn so với ngân hàng.

Vậy công ty tài chính là gì? Có những công ty tài chính nào uy tín. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục lục

Công ty tài chính là gì?

Công ty tài chính là gì?
Công ty tài chính là gì?

Một trong những loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng là công ty tài chính. Công ty có chức năng chính như: sử dụng tiền của mình, vốn huy động được và các nguồn vốn khác để cho vay và đầu tư. Nó cũng có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và tiền tệ và thực hiện nhiều nghĩa vụ pháp lý khác.

Tổ chức tín dụng phi ngân hàng là loại hình tổ chức tín dụng cụ thể được phép thực hiện một hoặc nhiều nghiệp vụ ngân hàng theo quy định, trừ các hoạt động cấp tín dụng theo quy định của Luật các tổ chức tín dụng sửa đổi, bổ sung 2017.

Thông qua tài khoản khách hàng, mà các công ty này sẽ cung cấp dịch vụ gửi tiền và thanh toán cá nhân. Các tổ chức tài chính, công ty cho thuê tài chính và các tổ chức tín dụng phi ngân hàng khác là những ví dụ về các tổ chức tín dụng phi ngân hàng.

Các sản phẩm vay tiền của công ty tài chính

 Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều hỗ trợ các sản phẩm cho vay giống nhau. Có thể chọn hình thức vay tốt nhất dựa trên từng khách hàng. Các sản phẩm của công ty tài chính cho vay bao gồm: 

Vay tiền nhanh theo bảng lương; 

– Vay tiền theo cavet xe máy của chính chủ.

– Vay tiền theo hóa đơn tiền điện. 

– Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 

– Các hình thức vay khác.

Công ty tài chính hỗ trợ cho đối tượng nào?

Đối tượng nào được vay ở các công ty tài chính
Đối tượng nào được vay ở các công ty tài chính

Các công ty tài chính có một đối tượng khách hàng và phân khúc thị trường hoàn toàn khác biệt so với các ngân hàng. Những người “dưới tiêu chuẩn” đối với tín dụng của các ngân hàng là khách hàng chính của các tổ chức tài chính.

Các khoản cho vay từ các công ty tài chính rất nhỏ, chỉ từ vài triệu đến vài chục triệu đồng thời là vay chấp. Ví dụ những người dân có thu nhập thấp không có lịch sử tín dụng – đây chính là nhóm khách hàng “ dưới tiêu chuẩn ” mà các ngân hàng thương mại tiêu truyền thống thường hay từ chối.

Các công ty tài chính cho vay online nhanh có an toàn không?

Dịch vụ cho vay tiền online nhanh qua các app vay tiền hay các ứng dựng cho vay hiện đang được khá nhiều người ưa chuộng với nhiều hình thức quảng cáo.

Người vay phải tải ứng dụng cho điện thoại của họ hoặc truy cập trang web của người cho vay để đăng ký khoản vay theo hình thức trực tuyến này. Quy trình đăng ký vay tiền khá đơn giản.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào hệ thống của người cho vay và nhập các thông tin cần thiết (chẳng hạn như số điện thoại, địa chỉ, số tiền vay và ảnh chứng minh nhân dân). Trong vòng một ngày làm việc, bạn sẽ có tiền trong tài khoản của mình.

Vay tiền online nhanh bằng CMND đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều người vì sự tiện lợi và nhanh gọn của nó.

Làm sao để vay tiền an toàn với các công ty tài chính

Sau khi bạn gửi đơn đăng ký, công ty tài chính sẽ có thể trả cho bạn số tiền mà hệ thống máy tính của họ xác định bạn đủ điều kiện dựa trên các điều kiện mà người vay trực tuyến có. Loại cho vay này được xử lý nhanh chóng và chủ yếu trực tuyến.

Ngoài ra, tất cả các cuộc hẹn trả nợ, số tiền phải trả, v.v. đều được xử lý trên ứng dụng hoặc trang web. Việc phân phối cũng được thực hiện thông qua tài khoản ngân hàng. Ngày càng có nhiều cá nhân quan tâm đến sở thích này vì tính năng thực tế cao này.

  Nên nghiên cứu kỹ cách vay tiền, lãi suất, điều kiện vay / trả trước khi thực hiện trực tuyến để an toàn hơn. Bạn sẽ không gặp bất kỳ nguy hiểm nào khi vay tiền trực tuyến, cho dù bạn trả đúng hạn hay trả chậm.

Do đó, việc tìm hiểu các kiến thức về việc vay tiền online của bạn sẽ có tác động đáng kể đến việc các khoản vay trực tuyến có an toàn hay không.

Top 10 công ty tài chính uy tính nhất tại Việt Nam

Sau đây sẽ là 10 công ty tài chính uy tính tại Việt Nam cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây các bạn có thể tìm ra được công ty tài chính phù hợp với mình nhất.

 Công ty tài chính Home Credit

Công ty tài chính Home Credit
Công ty tài chính Home Credit

 Home Credit là công ty tiên phong trong việc nâng cao kiến thức của khách hàng về tài chính tiêu dùng. Thông qua một số sáng kiến tư vấn và vận động chính sách bằng cách tiếp cận trực tiếp.

Chiến dịch “Nghĩ kỹ càng, ký khôn ngoan” do Home Credit phối hợp cùng Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam thực hiện trong hai năm 2013 và 2014 là một trong những sáng kiến được nhiều người biết đến trên toàn quốc.

 Home Credit hiện đang giữ vị trí quán quân trên thị trường cho vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam. Sau hơn 7 năm hoạt động, doanh nghiệp đã thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 5.000 cơ sở bán lẻ trên 63 tỉnh thành.

Với hơn 8.000 nhân viên trải rộng khắp cả nước, Home Credit đã và đang cung cấp cho 2 triệu người tiêu dùng ba sản phẩm chính: vay trả góp xe máy; vay trả góp điện máy, đồ gia dụng và cho vay trả góp tiền mặt. 

Trụ sở chính của Home Credit

  Home Credit hiện có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh tại Hà Nội và đại diện tại 10 tỉnh thành phố lớn trong cả nước.

Home Credit chính thức khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại trụ sở chính (Tòa nhà 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM) từ tháng 6/2014 nhằm đảm bảo mọi thắc mắc của khách hàng đều được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng nhất và đúng cách.

Công ty tài chính HD Sài Gòn

HD Sài Gòn
HD Sài Gòn

HD SAISON mong muốn trở thành công ty tài chính tiêu dùng nổi bật và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam trong tương lai gần. HD SAISON luôn nỗ lực cải thiện cuộc sống của người dân, đặc biệt là những người có thu nhập thấp, bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính thiết thực và dễ dàng.

   Năm 2007, HD SAISON đã phục vụ hơn 10 triệu người tiêu dùng với tư cách là công ty tài trợ tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động.

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên cho vay trả góp để mua xe máy, xe cộ, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, dịch vụ du lịch, tiệc cưới, giáo dục và làm đẹp. làm đẹp, nha khoa và mua vé máy bay Vietjet.

Quá trình phát triển của công ty tài chính HD Sài Gòn

   Góp vốn đầu tư chiến lược của tập đoàn tài chính Credit Saison (Nhật Bản). Từ tháng 5 đến cuối năm 2015, HD SAISON đã thiết lập mạng lưới nhanh chóng với hơn 4.500 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc. Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh được đặt tại Tòa nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh. Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Tài chính TNHH một thành viên Lotte Finance

Lotte finace hỗ trợ hạn mức vay khá tốt
Lotte finace hỗ trợ hạn mức vay khá tốt

 Tên chính thức của Lotte Finance là Công ty TNHH Tài chính Lotte Việt Nam. Tập đoàn Lotte sở hữu LotteCard, công ty tài chính hàng đầu Hàn Quốc, tính đến năm 2017. Chính thức mua 100% cổ phần trong công ty tài chính do một ngân hàng Việt Nam nắm giữ.

Ngân hàng Nhà nước đã trao giấy phép hoạt động cho Lotte Finance vào tháng 9 năm 2018. Là một tập đoàn tài chính có sản phẩm thẻ tín dụng riêng, tôi bắt đầu kinh doanh các sản phẩm tài chính tại Việt Nam. Người Hàn Quốc đầu tiên đến Việt Nam.

  Tại Việt Nam, Lotte Finance đang tung ra hai sản phẩm tài chính quan trọng là cho vay tín chấp và thẻ tín dụng. Bảo hiểm là một sản phẩm bổ sung khác. Đặc biệt, vay tiêu dùng tín chấp đang là sản phẩm được nhiều người có thu nhập trung bình thấp ưa chuộng.

Thông tin về Lotte Finance

  Trụ sở chính của Lotte Finance đặt tại Tầng 12A Tòa nhà Tây, Trung tâm LOTTE, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Công ty Tài chính MTV MB SHINSEI

MC Credit mới ra mắt nhưng trở thành một trong những công ty tài chính hỗ trợ vay tốt hiện nay
MC Credit mới ra mắt nhưng trở thành một trong những công ty tài chính hỗ trợ vay tốt hiện nay

Công ty Tài chính MB Shinsei, gọi tắt là MCredit, là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam được thành lập năm 2018 dưới sự hợp nhất của Ngân hàng Quân đội MB và Tập đoàn Ngân hàng Shinsei.  Địa chỉ công ty tại tòa nhà MB Bank, số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Sản phẩm vay của MB Shinsei

   MB Shinsei, một công ty tài chính và tài chính, đang phát triển cho vay tiền mặt và cho vay trả góp cũng như đẩy mạnh lĩnh vực thẻ tín dụng, cụ thể là:

– Vay tiền mặt MB Shinsei: không cần tài sản đảm bảo, lãi suất vay ưu đãi cắt giảm 2%, ân hạn 3 kỳ, …

– Cho vay mua xe máy, ô tô điện: Không cần thế chấp tài sản đảm bảo; chỉ trả trước 10% giá trị xe,….

– Thẻ tín dụng MB Shinsei: Miễn lãi tối đa 45 ngày, lãi suất rút tiền ưu đãi bắt đầu từ 1,5%,….

Công ty Tài chính Một thành viên Bưu Điện

Công ty Tài chính Một thành viên Bưu Điện
Công ty Tài chính Một thành viên Bưu Điện

   PTF là tên viết tắt của Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu điện, là tổ chức tín dụng phi ngân hàng do Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank) đầu tư 100% vốn và hiện đã đi vào hoạt động. Công ty được cơ cấu theo mô hình tổng công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Công ty có địa chỉ tại Số 3 Đặng Thái Thân, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Sản phẩm vay của PTF:

PTF cung cấp bốn sản phẩm lựa chọn cho vay tiền mặt cho bốn loại khách hàng khác nhau, bao gồm:

    – Khách hàng có hóa đơn tiền điện của EVN.

    – Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

    – Khách hàng có hợp đồng trả góp điện tử của công ty tài chính khác.

    – Khách hàng có thẻ tín dụng của các ngân hàng và tổ chức tài chính.

Công ty Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( FE Credit )

FE CREDIT
FE CREDIT

 Ngày 02/11/2010, Công ty Tài chính Fe Credit hay còn gọi là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt là Fe Credit) được thành lập. Tiền thân là Khối Tín dụng Tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

 Trụ sở chính đặt tại 144 Cộng Hòa, P.12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm vay của FE Credit

Hiện Fe Credit hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp theo các hình thức sau:

– Vay tiền mặt theo Sim Viettel.

– Vay tiêu dùng tín chấp theo lương tiền mặt

– Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

– Cho vay trả góp theo hóa đơn điện Fe Credit

– Cho vay trả góp Fe Credit theo đăng ký xe máy

– Khoản vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Fe Credit

– Cho vay tiền mặt trả góp ATM Fe Credit

  Công ty Tài chính Cổ phần tập đoàn Tima

tima
tima

 Tima là nền tảng kết nối tài chính kể từ khi Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima tham gia thị trường năm 2015 với số vốn đầu tư 150 tỷ đồng. Tima bắt đầu là nhà cung cấp nền tảng cho vay online nhanh ngang hàng P2P tại Việt Nam.

Sản phẩm vay của Tima:

Hiện tại, khách hàng có thể đăng ký vay thông qua 8 gói cho vay của Tima:

– Vay theo sổ hộ khẩu.

– Vay theo đăng ký xe máy.

– Cho vay trả góp

– Vay theo hóa đơn điện nước

– Vay theo đăng ký xe.

– Cầm ô tô

– Cầm sổ đỏ

– Cho vay tín chấp theo lương

Tima hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh:

– Trụ sở Hà Nội: : Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Giấy CN ĐKDN số 0107333139 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội

– Văn phòng đại diện TP.HCM: Tầng M, Tòa nhà IPC TOWER, 1489 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

– Trụ sở Hà Nội: Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Giấy CN ĐKDN số 0107333139 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội.

Công ty Tài chính Shinhan ( Shinhan Finance )

Shinhan cũng là một trong những công ty tài chính tốt khi có nhu cầu vay vốn
Shinhan cũng là một trong những nơi tốt có thể chọn lựa khi có nhu cầu vay vốn

Shinhan Finance, trái ngược với Shinhan Bank, là một thương hiệu tài chính hoàn toàn khác. Shinhan Finance là tên viết tắt của Shinhan Finance Việt Nam, công ty con của Shinhan Card Corporation (Hàn Quốc). Đây là công ty tài trợ tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, tiền thân là Prudential Finance Việt Nam cho đến năm 2019, khi chính thức đổi tên thành Shinhan Finance.

Sản phẩm vay của Shinhan Bank

   Hiện tại, tổ chức cung cấp hai sản phẩm chính:

– Khoản vay tín chấp cá nhân

– Cho vay mua ô tô

 Hai chương trình này mang đến những lợi ích đáng chú ý sau đây nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng vay vốn hiện nay: Cho vay tín chấp với lãi suất từ 18% / năm và số dư giảm dần; Hạn mức tín dụng tối đa cho mỗi khoản vay là 100 triệu đồng; Trả góp linh hoạt, kỳ hạn từ 12 đến 48 tháng; Thanh toán trong 48 giờ, …..

   Trụ sở chính có địa chỉ tại lầu 17 & 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty Tài chính TNHH Thương mại ACS Việt Nam

ACS
ACS

   ACS là công ty con của Tập đoàn AEON. Tập đoàn AEON Nhật Bản là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất thế giới.

   Công ty chủ yếu cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp và người dân tại Việt Nam. Cho vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay tiền mặt, vay tiền trả góp tiêu dùng, mua thiết bị điện tử, mua xe máy cá nhân, dịch vụ hỗ trợ thương mại hóa…

 ACS là công ty dịch vụ tài chính cung cấp hai dịch vụ chính là cho vay trả góp với lãi suất ưu đãi và cho vay tiền mặt. Các dịch vụ này có thể dễ dàng tiếp cận tại các siêu thị điện máy và di động, trung tâm mua sắm, v.v.

Trụ sở chính của TNHH Thương mại ACS Việt Nam

Liên hệ ACS là một tổ chức dịch vụ tài chính. Địa chỉ một số trụ sở:

– Trụ sở: Số 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM. (028) 5445 3800 là số điện thoại cần gọi.

– Văn phòng đại diện Miền Bắc: Số 444 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

– Văn phòng đại diện Miền Trung: 122 Đường 2 Tháng 9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam

MIRAE ASSET
MIRAE ASSET

Mirae Asset Việt Nam được thành lập với mục đích luôn tìm kiếm chiến lược quản lý đầu tư tốt nhất để giúp khách hàng hoàn thành các mục tiêu dài hạn của mình. Bên cạnh đó, Mirae Asset Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cao các sản phẩm cho vay tiêu dùng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tiếp cận nguồn tiền một cách hiệu quả, hợp pháp và an toàn.

Sản phẩm vay của Mirae Asset

    Mirae Asset cung cấp các sản phẩm chính sau đây cho khách hàng:

– Vay tín chấp tiền mặt Mirae Asset

– Vay mua điện máy trả góp Mirae Asset

– Vay mua xe trả góp Mirae Asset

   Khách hàng có thể liên hệ với Mirae Asset Finance theo thông tin chi tiết được cung cấp bên dưới. Trụ sở chính: Saigon Royal, Lầu 1, 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm : Vay tiền đứng là gì? Có an toàn không? Có nên vay tiền đứng

Vay 10 Triệu online nhanh trong ngày thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

Các quy định chung về lãi suất gói vay tại các công ty tài chính

   Lãi suất cho vay không được vượt quá 20% / năm, theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015. Tuy nhiên, các tổ chức tài chính được điều chỉnh bởi pháp luật chuyên ngành chứ không phải là Bộ luật dân sự.

   Theo quy định tại Khoản 1 Điều 9 Thông tư 43/2016 / TT-NHNN, lãi suất cho vay tiêu dùng của công ty tài chính thực hiện theo quy định của Ngân hàng Nhà nước về hoạt động cho vay của tổ chức tài chính tín dụng.

   Theo quy định tại Điều 13 Thông tư 39/2016 / TT-NHNN: Tổ chức tín dụng và người tiêu dùng thỏa thuận lãi suất cho vay trên cơ sở cung cầu vốn thị trường, nhu cầu vốn vay và mức tín dụng của khách hàng …

   Do đó, luật pháp Việt Nam hiện nay còn thiếu các giới hạn chính xác về lãi suất trần và lãi suất tối đa cho các khoản vay tiêu dùng của các tổ chức tài chính.

Ưu điểm khi vay tiền online qua công ty tài chính

   Lợi ích đáng chú ý của việc vay vốn từ một tổ chức tài chính là điều kiện cho vay dễ dàng, thủ tục không phức tạp và phân phối nhanh chóng. Khi có nhu cầu tài chính ngắn hạn, đặc biệt là cho vay tiêu dùng, các tổ chức ngân hàng là giải pháp tuyệt vời.

Các khoản vay ngân hàng sẽ khó có được nếu khách hàng thuộc nhóm nợ 2 trở lên theo quy định của CIC. Trong khi đó, dịch vụ cho vay tiền nhanh của các doanh nghiệp tài chính tương đối “dễ chịu” đối với khách hàng thuộc nhóm nợ 2. Giả sử khách hàng có năng lực tài chính hiện tại vững chắc và chỉ từ chối hồ sơ vay của khách hàng thuộc nhóm 3 nợ dưới tiêu chuẩn.

Hạn chế khi vay tiền công ty tài chính là gì?

   Vay tiền từ các tổ chức tài chính luôn có mức lãi suất cao hơn so với các gói vay giống hệt nhau từ các ngân hàng và thị trường. Sản phẩm vay tín chấp theo lương của FE Credit có lãi suất khoảng 21% / năm trở lên.

Ngược lại Vietcombank cũng có sản phẩm tương tự với lãi suất chỉ 15% / năm. Home Credit cho vay tiền mặt trả góp với lãi suất từ 1,66% / tháng, tương đương 19,92% / năm. Đồng thời Agribank khuyến khích khách hàng vay nhanh trong kỳ hạn.

Hơn nữa, các tổ chức tài chính sử dụng một cách khá bất lợi để xử lý các khoản vay quá hạn. Nhiều khách hàng mô tả bị quấy rối bởi những cuộc điện thoại của nhân viên tín dụng dù chưa hết hạn trả nợ. Nó cũng có thể có tác động đến các thành viên trong gia đình trong một số tình huống.

Lưu ý khi chọn công ty tài chính

 Để vay tiền trực tuyến an toàn, hãy ghi nhớ các yêu cầu sau:

– Chọn đơn vị cho vay uy tính nổi tiếng và được nhiều người yêu thích bằng cách xem phản hồi của người đi vay trên các diễn đàn cho vay, các trang web, trang đánh giá,….

– Đơn vị có địa chỉ kinh doanh rõ ràng và có giấy phép trên Web / App hoặc các trang web

– Không cần ủy quyền để web / ứng dụng truy cập dữ liệu di động.

– Hiểu rõ các khoản vay, phương thức vay, lãi suất, các thủ tục giấy tờ cần thiết.

– Tránh vay ở những nơi không rõ nguồn gốc, không rõ địa chỉ.

– Cố gắng thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh thêm chi phí phạt.

Vay tiền với công ty tài chính có sợ lừa đảo không?

Cảnh báo lừa đảo khi vay tiền
Cảnh báo lừa đảo khi vay tiền

   Sự phổ biến ngày nay của các ứng dụng cho vay trực tuyến tạo điều kiện lý tưởng cho các công ty lừa đảo người dân và trục lợi.

   Các tổ chức lừa đảo người dân vay trực tuyến rồi nâng lãi suất, giải ngân sai hợp đồng khiến người vay không có khả năng thanh toán phí bằng cách phụ thuộc vào các hồ sơ cho vay ảo, cho vay nặng lãi. nợ, cũng như đe dọa, khó chịu và khủng bố của người đi vay

   Các tổ chức này thường đánh vào tâm lý người dùng bằng các hình thức vay nóng nhanh chóng, điều kiện dễ dàng, hạn mức lớn,… nhưng sau khi sập bẫy, người vay hoàn toàn bị thiệt thòi về tài sản và đạo đức.

Q&A – Câu hỏi thường gặp:

 Sau đây sẽ là một số câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu vay tiền tại các công ty tài chính. Hy vọng thông qua những câu hỏi sau đây sẽ giải đáp được những thắc mắc của các bạn. 

Hạn mức vay tiền ở công ty tài chính cao nhất bao nhiêu?

Dưới đây là một số hạn mức vay tiền hiện nay cho bạn có thể tham khảo:

 • Fe Credit: Hạn mức vay online lên đến 70 triệu.
 • Money CAT: hạn mức cho vay lên đến 10 triệu đồng.
 • On Credit: Hạn mức cho vay 100.000.000 VND.
 • Mcredit cung cấp hạn mức cho vay hấp dẫn lên đến 70 triệu đồng.

Lãi suất vay tiền ở công ty tài chính

   Lãi suất cho vay không được vượt quá 20% / năm, theo quy định của Bộ luật Dân sự. Tuy nhiên, Thông tư 39 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam năm 2016 quy định tổ chức tín dụng và người tiêu dùng có thể thỏa thuận lãi suất cho vay trên cơ sở cung cầu vốn thị trường, cung cầu vốn vay và mức độ tín nhiệm của khách hàng.

   Do đó, các tổ chức tài chính đang thực thi nghiêm ngặt quy tắc mở này. Trên thực tế, lãi suất do các tổ chức này tính về cơ bản cao hơn đáng kể so với lãi suất của các ngân hàng. Ví dụ, công ty tài chính FE Credit quảng cáo lãi suất 2,59 % – 7,08 % / tháng.

   Do vậy, trước khi nhận hợp đồng vay, người vay phải cân nhắc kỹ lưỡng xem mức lãi suất của công ty tài chính có nằm trong khả năng trả nợ của mình hay không.

Không trả tiền vay online ở công ty tài chính có bị sao không?

Không thanh toán khi vay trực tuyến sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng:

 • Tạo cảm giác bất an, lo lắng.
 • Có liên quan đến nợ xấu.
 • Bị làm phiền bởi các cuộc điện thoại.
 • Trong những trường hợp khách hàng vay tiền mà cố tình không trả hoặc cố tình “bỏ quên” khoản vay thì đơn vị tài chính mà bạn vay vốn gần như chắc chắn sẽ liên hệ để nhắc nhở bạn về khoản vay. Thậm chí, nếu bạn không trả tiền, người thân của bạn sẽ bị quấy rầy liên tục.

Hồ sơ vay tiền công ty tài chính gồm những gì?

   Hãy chú ý những vấn đề sau để giảm khả năng hồ sơ bị từ chối do những sai sót không đáng có trong tài liệu được cung cấp:

 • Chứng minh nhân dân phải còn hiệu lực kể từ ngày nộp hồ sơ.
 • Hộ khẩu, giống như CMND, không cần bạn cung cấp bản chính; thay vào đó, bạn phải nộp bản photocopy, nhưng cần có bản chính để đối chiếu.
 • Nếu khách hàng không sinh sống đúng địa chỉ ghi trên hộ khẩu thì cần có thêm giấy tạm trú, sổ tạm trú, KT3.
 • Các tài liệu liên quan khác:

Kết Luận

 Vay tiền trực tuyến đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người hiện này Và chắc chắn nó còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Và ứng dụng cho vay không nên là lựa chọn duy nhất khi bạn cần vay tiền, mà nên vay từ người thân hoặc bạn bè trước. Vay tiền qua công ty tài chính chỉ nên là phương án thay thế cuối cùng khi không thể vay từ người quen

 Bài viết này chứa tất cả thông tin của chúng tôi về các công ty tài chính. Thông qua bài viết này tôi hy vọng bạn đọc có thêm thông tin liên quan đến vay tiền trực tuyến. Để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự lựa chọn của mình.

Thông tin được biên tập bởi Blogvaytien.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *