Hướng Kiểm tra hồ sơ vay tiền DoctorDong và cách thanh toán khoản vay chi tiết #1 2022

Kiểm tra khoản vay doctordong để làm gì?

Việc thanh toán hợp đồng vay tiền Online khi đến hạn là mối quan tâm của rất nhiều người đi vay. Đối với vay tiền tại Doctor Đồng hay bất kỳ đơn vị vay nhanh nào việc chậm trễ trong thanh toán tiền đều bị đóng phí phạt trễ hạn

Vậy làm sao để biết chính xác thời hạn thanh toán khoản vay. Blogvaytien sẽ hướng dẫn cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng để giúp các bạn chủ động hơn trong việc này.

Thông tin về Doctor Đồng

Doctor Đồng
Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng ra đời và phát triển sớm từ năm 2015 dưới dạng dịch vụ cung cấp giải pháp tài chính. Chuyên hỗ trợ các khoản vay ngắn hạn trong ngày với thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần Cmnd.

Lần đầu, được phát triển và vận hành bởi công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC vào năm 2015. Tuy nhiên đến nay Doctor đồng chính thức do Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát làm đối tác cho vay.

Tính tới nay, Doctor đồng đã hỗ trợ khoản vay cho hàng ngàn khách hàng. Đến với Doctor đồng, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn khoản vay bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Kiểm tra khoản vay trên Doctor Đồng để làm gì?

Không chỉ riêng Doctor đồng mà bất cứ đơn vị cho vay Online nhanh nào cũng khuyến khích khách hàng tra soát thông tin hồ sơ vay hàng tháng nhằm nắm bắt được toàn bộ thông tin khoản vay của mình. Từ đó, lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý. Để có khả năng chi trả khoản vay khi đến hạn.

Việc kiểm tra hợp đồng vay tiền còn giúp bạn biết chính xác thời gian đến hạn trả tiền. Chủ động thanh toán trước hạn từ 1-2 ngày giúp bạn tránh khỏi việc có thể mất phí phạt nếu trễ thanh toán.

Khi nào thì cần Kiểm tra hồ sơ vay tiền trên Doctor Đồng?

Kiểm tra khoản vay doctordong để làm gì?
Kiểm tra khoản vay doctordong để làm gì?

Thông thường, Doctor đồng sẽ có thông báo gửi về Mail, hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký trong hồ sơ vay để nhắc nhở thanh toán khi đến hạn chi trả khoản vay. Sau khi nhận được thông báo, Bạn hãy chủ động lên Website hoặc ứng dụng vay nhanh để tra cứu hồ sơ vay. 

Việc làm này giúp bạn tổng quát được thông tin khoản vay, như đã trả được bao nhiêu kỳ? còn lại bao nhiêu? Thời gian trả tiền tiếp theo. Tự bạn lên kế hoạch chi trả cho hợp lý và không bị rơi vào tình trạng thanh toán khoản vay trễ để bị tính phí phạt vô lý nữa.

5+ Cách kiểm tra hồ sơ Vay Doctor Đồng nhanh nhất 2022

Khoản vay tại Doctor Đồng hoàn toàn được xét duyệt và giải ngân tự động. Do đó, khi phát sinh vấn đề cần kiểm tra hợp đồng vay bạn không thể đến gặp trực tiếp để hỏi giao dịch viên.

Hiểu được khó khăn đó, Doctor Dong đã liên kết với những kênh thanh toán phổ biến nhất hiện nay để khách hàng có thể tra soát khoản vay nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Kiểm tra khoản vay trên Doctor Đồng thông qua Payoo

Có 2 cách để bạn tra soát khoản vay tại Payoo

Cách 1: Tra cứu tại các điểm giao dịch kết nối Payoo

Hiện nay, có khoảng 5.000 địa điểm giao dịch trên toàn quốc có liên kết Payoo được đặt tại các cửa hàng như FPT Shop, Nguyễn Kim, Thế giới di động, Vinpro hay chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+, Circle K, Family Mart…. Với hệ thống trải dài toàn quốc, khách hàng có thể lựa chọn được địa điểm thuận lợi nhất với mình.

Để kiểm tra hợp đồng vay tiền Doctor đồng, khách hàng di chuyển đến cửa hàng gần nhất.

Cung cấp CMND/CCCD và mã số hợp đồng vay cho nhân viên

Đợi nhân viên tra soát thông tin và thông báo số tiền sắp đến hạn và thời gian cần thanh toán.

Cách 2: Tra cứu trực tiếp trên cổng điện tử Payoo

Khách hàng truy cập Website của Payoo Tại đây.

Nhập CMND vã mã Otp. Sau đó nhấn tiếp tục. Toàn bộ thông tin khoản vay sẽ được hiển thị đầy đủ.

Rất đơn giản phải không nào!

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng tại các điểm giao dịch của Viettel và Đại lý Viettel

Ngoài Payoo, Doctor Đồng triển khai liên kết với Viettel trong thanh toán khoản vay. Bao gồm toàn bộ các đơn vị, chi nhánh thuộc tổng cục Viettel.  Như Cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Bưu cục Viettel Post, Điểm giao dịch xã, Đại lý ủy quyền, Điểm chuyển tiền và các đại lý của Viettel (Điểm bán Cyberpay, Thế giới di động) trên toàn quốc.

Khách hàng tra cứu hợp đồng chỉ cần:

Mang theo CMND ra cửa hàng Viettel.

Đọc kèm mã số hợp đồng vay nếu có hoặc chỉ cần nói tên đơn vị cho vay là Doctor Đồng, nhân viên sẽ tra soát và cho bạn biết tất cả các thông tin trong khoản vay.

Lưu ý: Thời gian làm việc từ 8h đến 20h. 

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua MoMo

Tương tự Payoo, có 2 cách để tra cứu.

Cách 1: Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng trực tiếp tại các điểm giao dịch MoMo

Tương tự như các cách trên, khách hàng chỉ cần đến các địa điểm giao dịch của Momo để kiểm tra.

Thời gian làm việc của Momo: Từ 7h30 đến 21h00 (7 ngày trong tuần).

Cách 2: Kiểm tra khoản vay Online Qua ứng dụng MoMo

Bạn tải và cài đặt ứng dụng MoMo về máy. Vào mục kiểm tra hợp đồng vay, chọn đơn vị cho vay là Doctordong, nhập vào CMND và mã hợp đồng, mã OTP để xác nhận, nhấn tiếp tục. Toàn bộ thông tin khoản vay sẽ được hiển thị.

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng bằng ứng dụng Bankplus của Viettel 

Đây là cách tra cứu Online với ứng dụng BankPlus được phát triển trên điện thoại. 

Đôi nét về BankPlus: là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và các tổ chức tín dụng, bao gồm cả Doctor Đồng.  Sử dụng BankPlus thì việc kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng là hoàn toàn miễn phí 

Bước 1: Truy cập ứng dụng Bankplus của Viettel, chọn “Trả tiền điện, nước, hóa đơn” và chọn Doctor Đồng.

Bước 2: Nhập Mã Khách hàng (số hợp đồng hoặc CMND) rồi nhấn “Kiểm tra”.

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua ngân hàng SCB 

Doctor Đồng có liên kết thanh toán khoản vay qua  Ngân hàng TMCP Sài Gòn (ngân hàng SCB). Vì vậy, để tra cứu  khách hàng chỉ cần mang những giấy tờ sau như CMND hoặc CCCD. Tới đưa cho nhân viên và yêu cầu hỗ trợ kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng để nhân viên thực hiện.

Thời gian làm việc của ngân hàng SCB: từ 7h30 đến 11h30 và 13h00 đến 16h30 (từ thứ 2 đến thứ 6), riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng với khung giờ từ 7h30 đến 11h30.

Hướng dẫn chi tiết thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Khuyến khích quý khách hàng thanh toán Online khi đến kỳ hạn thanh toán để tăng độ an toàn. Khách hàng có thể lựa chọn các cách sau.

Thanh toán khoản vay với Internet Banking Thông qua tài khoản ảo EPAY/ Bảo Kim

Bước 1: Đăng nhập Internet Banking 

Bước 2: Chuyển khoản vào thông tin tài khoản như sau:

EPAY BẢO KIM
Ngân hàng thụ hưởng WOORIBANK VPBANK
Tên tài khoản hưởng thụ – DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT

– HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ

HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ
Số tài khoản thụ hưởng Kiểm tra tin nhắn đã được gửi đến khách hàng.

Lưu ý: Kiểm tra thật kỹ thông tin bao gồm cả số tiền, nội dung và tài khoản người thụ hưởng. Vì đây là giao dịch Online nên hạn chế sai sót

Bước 3: Thanh toán khoản vay và lưu lại biên nhận thanh toán để còn tra soát hay nộp bằng chứng đã thanh toán về sau.

Bước 4: Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ cập nhật trạng thái thanh toán mới sau 2 ngày.

Khách hàng truy cập website doctordong.vn ,vào thư mục cá nhân: điền họ tên và số điện thoại đã đăng ký để xem cập nhật mới. Nếu chưa được cập nhật khoản thanh toán, cần gửi ảnh chụp biên nhận đã thanh toán đến email: hotro@doctordongvn để được hỗ trợ.

Thanh toán Trực tiếp qua cổng Payoo

Tương tự như cách làm khi kiểm tra khoản vay, để thanh toán, khách hàng chỉ cần

  • Bước 1: Truy cập website và chuyển hướng vào trang thanh toán online Payoo.
  • Bước 2: Điền số CMND và mã xác nhận.
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin và bấm xác nhận thanh toán.
  • Bước 4: Nhập số OTP hoàn thành. Bạn sẽ cần đợi 24 tiếng để hệ thống cập nhật. Để kiểm tra, truy cập vào website doctordong.vn. Nếu chưa thấy cập nhật mới, hãy gửi ảnh chụp biên nhận thanh toán đến email hotro@doctordongvn nhanh nhất để được hỗ trợ

Thanh toán bằng Ví Momo

Momo hỗ trợ thanh toán khoản vay Doctor đồng
Momo hỗ trợ thanh toán khoản vay Doctor đồng
  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Momo, đăng nhập và chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”
  • Bước 2: Chọn Doctor Đồng rồi nhập số CMND của khách hàng.
  • Bước 3: Kiểm tra số tiền thanh toán, bấm “Tiếp tục” và xác nhận thanh toán.
  • Bước 4: Sau khi thanh toán, đợi hệ thống cập nhật trong 24h. Tương tự, nếu chưa được cập nhật khoản thanh toán, gửi ảnh chụp biên nhận đã thanh toán đến email: hotro@doctordongvn để được hỗ trợ nhanh nhất

Ngoài các cách thanh toán Online như trên, khách hàng vẫn có thể thanh toán theo hình thức trả tiền mặt tại các điểm thu hộ liên kết Payoo, Momo, Viettel. Khi đi hãy mang theo CMND để nhân viên hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng.

Các lưu ý quan trọng khi kiểm tra hồ sơ vay tiền Doctor Dong

Cần kiểm tra những gì trong hồ sơ vay tiền Doctordong?

Điểm quan trọng nhất trong hồ sơ vay tiền là yêu cầu mọi thông tin cá nhân trong hồ sơ vay trùng khớp 100 % với thông tin trên CMND. Mọi giao dịch vay hay thanh toán vay đều yêu cầu CMND để tra soát. Vì vậy, cần kiểm tra kỹ, nếu phát hiện có sai sót cần liên hệ ngay với Doctor Đồng để được hỗ trợ chỉnh sửa lại.

Kiểm tra các kỳ hạn thanh toán trong khoản vay: Nhằm nắm bắt được mình đã thanh toán được bao nhiêu kỳ? còn lại bao nhiêu? Chủ động hơn trong quản lý chi tiêu để thanh toán tốt khoản vay.

Lưu ý kiểm tra hồ sơ vay tiền Doctor đồng để thanh toán tốt khoản vay

Khi gần đến ngày thanh toán, Phí Doctor Đồng sẽ gửi cho bạn một thông báo. Hãy chủ động xem lại thời gian thanh toán trong hợp đồng với thông báo có trùng khớp không. Chủ động thanh toán sớm hơn 1-2 ngày để tránh bị tính phí phạt trễ hạn.

Tính toán tiền gốc và lãi để mang theo đúng và đủ nếu thanh toán qua các điểm thu hộ.

Trong trường hợp muốn thanh toán sớm hoặc gia hạn thêm thì hãy liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty Hoàng An Phú sớm nhất thông qua số tổng đài: 1900 866 889 để được xem xét và chấp thuận yêu cầu.

Sau khi thanh toán khoản vay, lưu ý chụp lại biên nhận cẩn thận để tra soát về sau. Nếu hệ thống chưa cập nhật thanh toán, hãy gửi ảnh này để làm bằng chứng xử lý thông tin.

Lưu ý: Nếu thanh toán tại các điểm thu hộ, giữ biên nhận được in từ máy, không nhận giấy viết tay từ nhân viên, Doctordong không chấp nhận biên nhận được viết bằng tay.

Kết luận

Kiểm tra hồ sơ vay Doctor đồng là việc mà mỗi khách hàng cần làm để nắm bắt tốt nhất khoản vay của bản thân. Đề hướng và có kế hoạch tốt cho khoản vay.

Mong rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong giải quyết hồ sơ vay tiền Online. Theo dõi Blogvaytien để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về ngân hàng-tài chính.

Thông tin được biên tập bởi Blogvaytien.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *