[HOT] Lãi Suất Ngân Hàng BIDV Cập Nhật Mới Nhất Năm 2023

Lãi Suất Ngân Hàng BIDV Mới Nhất Năm 2022

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng lớn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ ngày này. Lãi suất ngân hàng BIDV được đánh giá là rất hấp dẫn trên thị trường. Cùng tìm hiểu chi tiết về lãi suất ngân hàng BIDV qua bài viết dưới đây.

Lãi Suất Ngân Hàng BIDV Các Sản Phẩm Gửi Tiết Kiệm

Đánh giá chung trong năm 2022, lãi suất ngân hàng BIDV cho các gói gửi tiết kiểm hiện có chiều hướng giảm. Dưới đây là thống kê dữ liệu chi tiết về lãi suất ngân hàng BIDV dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm trực tiếp  tại quầy và gửi online.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm BIDV Tại Quầy

Khách hàng lựa chọn gửi theo hình thức này có thể cả cứ theo mục đích và dự định của mình linh động chọn gửi có kì hạn hoặc không kì hạn  (lãi suất tính theo %/năm). Cụ thể như sau:

Kì hạn USD VND
Không kì hạn 0 0.1
1 tháng 0 3.5
2 tháng 0 3.5
3 tháng 0 3.8
5 tháng 0 3.8
6 tháng 0 4.4
9 tháng 0 4.5
364 ngày 0 6.0
12 tháng 0 6.0
13 tháng 0 6.0
15 tháng 0 6.0
18 tháng 0 6.0
24 tháng 0 6.0
36 tháng 0 6.0

Theo dữ liệu từ bảng, lãi suất BIDV cao nhất ở mức 6.0% áp dụng cho kì hạn 364 ngày hay 1 năm trở lên trở lên. Lãi suất thấp nhất là 0.1% dành cho các sản phẩm không kỳ hạn. Đối với loại tiền Ngoại tệ như USD, EUR lãi suất là 0%.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng BIDV

Hình thức gửi tiết kiệm online của ngân hàng BIDV được đăng ký thực hiện qua ứng dụng BIDV Online và BIDV Smartbanking.

Đối với cách thức này , khách hàng hoàn toàn linh động gửi tiền mọi lúc mọi nơi nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chờ đợi. Tuy vậy, lưu ý chỉ áp dụng cho tiền gửi VND

Nhằm khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức tiết kiệm online, BIDV hiện triển khai chương trình ưu đãi lớn cộng thêm tới 0.3% lãi suất  cho các sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Cụ thể, Lãi suất BIDV gửi tiết kiệm online như sau ( tính theo %/năm)

Kì hạn Lãi suất
Không kì hạn 0.1
1 tháng 4.3
2 tháng 4.3
3 tháng 4.8
4 tháng 4.8
5 tháng 5.3
6 tháng 5.3
9 tháng 6.8
364 ngày 6.8
12 tháng 6.8
13 tháng 6.8
15 tháng 6.8
18 tháng 6.8
24 tháng 6.8
36 tháng 6.8

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng BIDV

Ngân hàng BIDV có rất nhiều gói sản phẩm tiết kiệm đa dạng để khách hàng lựa chọn cho phù hợp. Mỗi loại sản phẩm gửi có cách tính lãi suất khác nhau. Háy tham khảo nhanh cách tính lãi dưới đây để biết được bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền lãi mỗi tháng.

Tính Lãi Gửi Tiết Kiệm Có Kì Hạn

Với hình thức gửi này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kì hạn phù hợp theo tuần, tháng, quý hoặc năm. Hạn chế duy nhất là bạn cần đợi đến đúng kỳ hạn để rút tiền mới nhận được số tiền lãi. Nếu rút trước kỳ hạn, lãi suất sẽ được tính theo lãi không kỳ hạn và sẽ rất thấp.

Công thức tính lãi suất gửi tiết kiệm BIDV nhanh
Công thức tính lãi suất gửi tiết kiệm BIDV nhanh

Khách hàng áp dụng 1 trong 2 công thức dưới đây để tính ra khoản lãi thực mà mình nhận được:

Tiền lãi = Tiền gửi x Lãi suất (%/năm) x Số ngày thực gửi/360.

Hoặc:

Tiền lãi = Tiền gửi x Lãi suất (%/năm)/12 x Số tháng gửi.

Tính Lãi Gửi Tiết Kiệm Không Có Kì Hạn

Ở hình thức này, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào muốn, tuy nhiên, vì không bó buộc về thời gian nên lãi suất này thường rất thấp . Công thức tính lãi suất ngân hàng  BIDV cho gói sản phẩm gửi tiết kiệm không kì hạn như sau:

Tiền lãi = Tiền gửi x Lãi suất (%/năm) x Số ngày thực gửi/360.

Lãi suất Vay Vốn Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam (BIDV) Năm 2022

Ngân hàng BIDV cũng có rất nhiều sản phẩm vay vốn tiêu biểu hỗ trợ khách hàng. Nổi bật nhất phải kể đến là vay tín chấp và vay thế chấp.

Lãi suất vay vốn ngân hàng BIDV được đánh giá ưu đãi
Lãi suất vay vốn ngân hàng BIDV được đánh giá ưu đãi
Dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết đến khách hàng các thông tin mới nhất về lãi suất vay  BIDV cho các sản phẩm vay khác nhau.

Lãi Suất Vay Tín Chấp BIDV

Đối với  sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp, BIDV hiện có 2 gói vay chính là vay tiêu dùng và vay thấu chi. Lãi suất vay tín chấp tại BIDV hiện được đánh giá là ưu đãi chỉ từ 11.9% 1 năm . Lãi suất vay được tính dựa theo dư nợ ban đầu với kỳ hạn tối đa lên 84 tháng.

Mức lãi suất này được điều chỉnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ uy tín cá nhân, sản phẩm vay mà khách hàng lựa chọn và các chương trình ưu đãi lãi suất vay của ngân hàng với các mốc thời gian khác nhau.

Hạn mức vay tối đa được vay là 500 triệu VND. Ngoài ra, BIDV cũng triển khai rất nhiều hình thức vay tiền nhanh không cần tài sản đảm bảo như :vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay vốn sinh viên, vay kinh doanh…

Lãi Suất Vay Thế Chấp BIDV

Lãi suất hiện tại của ngân hàng BIDV cho gói vay thế chấp sổ đỏ cũng được đánh giá ở mức tốt trong tổng ngân hàng trên thị trường. Dao động lãi suất bình ổn trong khoảng 7% – 10% 1 năm. Một số gói vay thế chấp tiêu biểu của BIDV phải kể đến là:

  • Vay mua nhà: lãi suất 7.3% 1 năm hạn mức hỗ trợ tới 100% giá trị tài sản đảm bảo.
  • Vay mua xe: lãi suất 7.7% 1 năm hạn mức hỗ trợ tới 100% giá trị xe.
  • Vay sản xuất kinh doanh: lãi suất 6.5% 1 năm, hạn mức điều chỉnh linh hoạt.
  • Vay du học: lãi suất 7.3% 1 năm hạn mức hỗ trợ tới 100% chi phí.
  • Vay cầm cố chứng từ có giá: lãi suất 7.5%, hạn mức đến 20 tỉ VND.

Kết Luận

Bài viết về lãi suất ngân hàng BIDV đã cung cấp đầy đủ thông tin cập nhật mới nhất 2022 cho quý khách hàng. Thông qua bài viết mong rằng quý bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức mới để giao dịch thành công.

Thông tin được biến tập bởi Blogvaytien.vn

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *