Vay Tik Tak MCredit Là Gì? Điều Kiện Và Lãi Suất Vay Tiktak 2023

Vay Tik Tak Là Gì?
Bạn đang xem: Vay Tik Tak MCredit Là Gì? Điều Kiện Và Lãi Suất Vay Tiktak 2023 tại blogvaytien.vn

Tuy chỉ mới hoạt động gần đây, nhưng ứng dụng vay Tik Tak MCredit đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Vậy ứng dụng cho vay này là gì? Cách thức hoạt động và lãi suất của chúng ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay của BankCredit nhé.

MCredit Là Gì?

MCredit là công ty tài chính, có trụ sở đặt tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Đơn vị được thành lập vào năm 2007, với mục tiêu chính là cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tài chính hữu ích, Giúp cho người tiêu dùng Việt Nam có thể giải quyết các khó khăn trong ngày cách dễ dàng.

MCredit Là Gì?
MCredit Là Gì?

Với phương châm hoạt động “Tài chính dành cho mọi người”. MCredit nhanh chóng trở thành đơn vị tiên phong, cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng. Phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: Cho vay tiêu dùng, cho vay mua nhà, cho vay theo lương, cho vay mua ô tô… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, MCredit cam kết đem ra thị trường những sản phẩm tài chính chất lượng cao. Vô cùng tiện ích và đạt hiệu quả tuyệt đối.

Tham khảo:

Vay Tik Tak MCredit Là Gì?

Vay Tik Tak Là Gì?

Đây là sản phẩm cho vay tiêu dùng ngắn hạn, được phát triển bởi công ty tài chính MCredit. Sản phẩm cho phép cung cấp nhiều khoản vay, với thời hạn dao động từ 60 đến 90 ngày. Khi vay Tik Tak, người dùng có thể nhận được số tiền từ 500.000 đến 5.000.000 đồng. Mà không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập cá nhân.

Vay Tik Tak Là Gì?
Vay Tik Tak Là Gì?

Sản phẩm cho vay được thiết kế với mục đích, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách tiện lợi. Với quy trình và thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày. Hỗ trợ các chi phí khẩn cấp hoặc đơn giản là để chi tiêu hàng ngày.

Tik Tak MCredit Là Gì?

Đây là dịch vụ vay tiền nhanh chóng của CTY tài chính MCredit. Khách hàng có thể yêu cầu vay từ 2 đến 15 triệu đồng, với thời hạn từ 3 đến 6 tháng.

Cơ Chế Hoạt Động Vay Tik Tak

Để đăng ký vay Tik Tak MCredit, người dùng có thể đăng ký trực tuyến thông qua website. Hoặc tải ứng dụng trên điện thoại di động. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin khoản vay theo hướng dân. Lúc này, MCredit sẽ xem xét hồ sơ và thông báo kết quả đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Trong vòng 15 phút, tiền giải ngân sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng của khách hàng. Bạn có thể thực hiện trả nợ trực tiếp tại chi nhánh của MCredit, hoặc thông qua các kênh liên kết trực tuyến.

Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Tik Tak Trên MCredit

Một số ưu, nhược điểm của hình thức vay tiền Tik Tak tại đơn vị MCredit:

Ưu Điểm

 • Thủ tục yêu cầu đơn giản, không cần phải thế chấp tài sản.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 15 phút.
 • Lãi suất và phí dịch vụ cạnh tranh hấp dẫn.
 • Không yêu cầu phải có bảng sao kê lương.
 • Không yêu cầu có số tham chiếu người thân, bạn bè.

Nhược Điểm

 • Số tiền cho vay không quá lớn, chỉ dao động từ 500,000 đến 5,000,000 VND.
 • Thời hạn vay ngắn, từ 60 đến 90 ngày.
 • Lãi suất và phí dịch vụ có phần cao hơn so với vay dài hạn tại MCredit
 • Không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn.

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Tik Tak MCredit Nhanh Chóng

Với những khách hàng mới đăng ký vay nhanh tại Tik Tak lần đầu, còn bỡ ngỡ về quy trình vay tại đây. Thì có thể tham khảo các điều kiện và hồ sơ khi vay dưới đây:

Điều Kiện Vay Tiktak

Khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Có thu nhập ổn định mỗi tháng, tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền giải ngân.
 • Sử dụng Internet Banking để thanh toán khoản vay.
 • Có điện thoại di động để tải và sử dụng ứng dụng tài chính MCredit.
 • Không mắc nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

Hồ Sơ Thủ Tục Vay Tik Tak MCredit

Bên cạnh những điều kiện cơ bản trên, quý khách hàng cũng cần chuẩn bị thêm một số hồ sơ sau:

 • Thông tin cá nhân của mình: Họ và tên, số thẻ CMND/CCCD, nơi cấp, ngày cấp, số điện thoại, email, địa chỉ sinh sống, tình trạng hôn nhân…
 • Thông tin khoản vay: Số tiền muốn vay, thời gian vay, mục đích sử dụng vốn vay, v.v.
 • Hình chụp 2 mặt CMND/CCCD, hình chụp chân dung.
 • Hình ảnh hoá đơn điện, nước, giấy tờ xác nhận địa chỉ thường trú.
 • Một số giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của mỗi sản phẩm vay.

Quy Trình Vay Vốn Tik Tak MCredit

Sau khi đã đăng ký vay tiền MCredit bởi Tik Tak thành công. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển về bộ phận thẩm định, để xác nhận thông tin. Và đưa ra quyết định về khoản vay và hạn mức mà bạn được phép vay.

Quy Trình Vay Vốn Tik Tak MCredit
Quy Trình Vay Vốn Tik Tak MCredit

Quy trình vay tiền Tik Tak MCredit bao gồm các bước như sau.

Xác Minh Thông Tin Cá Nhân

Đầu tiên, nhân viên thẩm định MCredit sẽ xác minh thông tin cá nhân của người vay. Nhằm để đảm bảo tính đầy đủ và chính xác của thông tin. Họ sẽ xem xét tính chứng thực của các yếu tố như số thẻ CMND, hóa đơn tiền điện, tiền nước, giấy tờ chứng minh thu nhập, v.v

Đánh Giá Tài Chính Cá Nhân Khách Hàng

Sau khi đã xác minh thông tin cá nhân, nhân viên sẽ tiếp tục đánh giá khả năng tài chính của bạn, bằng cách xem xét các khoản thu chi hàng tháng. Họ sẽ tiến hành tính toán tỷ lệ thu nhập và các khoản nợ khác của khách hàng. Nhằm để đưa ra quyết định về việc duyệt hay từ chối yêu cầu vay vốn.

Xét Duyệt Và Giải Ngân Khoản Vay Tik Tak MCredit

Nếu thông tin của khách hàng được xác nhận chính xác, khoản vay ngay lập tức sẽ được duyệt và cấp về tài khoản cho bạn. Sau đó, các bạn có thể sẽ nhận được thông báo về việc duyệt khoản vay và những điều khoản vay được đề ra.

Lãi Suất Vay Tik Tak MCredit Mới Nhất 2023

Lãi suất và các khoản phí đi kèm khi vay tại Tik Tak MCredit, sẽ được tính dựa theo mức lãi suất tín dụng mà công ty MCredit quy định. Thông thường sẽ giao động từ 1,66% – 1,99%/tháng.

Ngoài ra, để tránh các khoản phí phát sinh, người vay cần đảm bảo trả khoản nợ vào ngày đáo hạn. Tránh việc trả chậm hoặc không trả nợ đúng hạn nhé.

Vay Tik Tak MCredit Có An Toàn Không?

Việc vay tiền mặt tại Tik Tak MCredit là hoàn toàn an toàn, tuy nhiên, với bất kỳ một dịch vụ tài chính nào. Khách hàng cũng cần phải cẩn trọng và hiểu rõ về điều kiện, điều khoản và chi phí đi kèm, trước khi chấp nhận sử dụng dịch vụ.

Công ty MCredit là CTTC uy tín nhất nhì tại Việt Nam. Luôn hoạt động theo đúng quy định của pháp luật và được giám sát nghiêm ngặt bởi cơ quan chức năng. Hơn thế, dịch vụ vay Tik Tak MCredit còn đảm bảo tính bảo mật thông tin. Và các giao dịch tài chính đều sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn.

Một Số Thắc Mắc Khi Vay Tiền Tik Tak MCredit

Nợ Xấu Có Vay Tiền TikTak MCredit Được Không?

Hoàn toàn được nhé. Tuy nhiên, đơn vị sẽ xem xét và hạn chế số tiền vay của bạn.

Đối Tượng Nào Được TikTak MCredit Hỗ Trợ Vay Tiền?

Ai cũng có thể đăng ký vay Tik Tak MCredit, nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện được đề ra.

Các Phí Dịch Vụ Khác Khi Vay Tik Tak MCredit

Phí dịch vụ khi vay quy định là 6,6% – 9,9%. Khách hàng cần phải xem xét kỹ trước khi quyết định vay vốn nhé.

Phần Kết

Hy vọng với bài viết vay Tik Tak MCredit trên đây, chúng tôi đã giúp bạn hiểu biết thêm nhiều thông tin liên quan đến đơn vị. Từ đó chọn ra được sản phẩm phù hợp khi có nhu cầu giải quyết khó khăn.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *