5 Cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank đơn giản, nhanh chóng

5 Cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank đơn giản, nhanh chóng
Bạn đang xem: 5 Cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank đơn giản, nhanh chóng tại blogvaytien.vn

Khi đăng ký mở và sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng phải có nghĩa vụ thanh toán thẻ tín dụng Sacombank đầy đủ và đúng hạn. Việc thanh toán quá hạn sẽ khiến khách hàng bị trừ phí, bị ghi lịch sử tín dụng xấu hay gặp các rắc rối khác ngoài ý muốn.  

Hiện nay, Sacombank cung cấp rất nhiều cách thanh toán thẻ tín dụng đơn giản để giúp khách hàng trả nợ một cách thuận tiện nhất. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé. 

Giới thiệu về thẻ tín dụng Sacombank 

Thẻ tín dụng Sacombank là sản phẩm thẻ của ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Dòng thẻ này cho phép khách hàng ứng một khoản tiền trong hạn mức cho phép để chi tiêu trước, sau đó hoàn trả lại vào ngày đến hạn thanh toán theo sao kê hàng tháng. 

Khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng phải có nghĩa vụ thanh toán khoản nợ đúng thời hạn quy định. Nếu bạn thanh toán quá thời hạn, thẻ của bạn sẽ bị ghi nhận quá hạn và bạn phải chịu phí phạt, phí chậm trả và lãi. Ngoài ra, việc thanh toán trễ hạn còn làm bạn bị liệt vào danh sách nợ xấu làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn, khiến bạn gặp rắc rối khi vay vốn hay mở thẻ tín dụng khác trong tương lai. 

Hướng dẫn 5 cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank đơn giản, nhanh chóng

Thanh toán thẻ tín dụng Sacombank đúng hạn, đầy đủ là nghĩa vụ mà bất kỳ khách hàng nào sử dụng dòng thẻ này cần phải thực hiện. Tuy nhiên, hiện nay, do không biết cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank như thế nào nên nhiều khách hàng gặp rắc rối trong việc trả nợ, dẫn đến việc trả nợ trễ và bị phạt phí. 

Hiểu được điều này, thế nên để hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện thanh toán thẻ tín dụng Sacombank một cách suôn sẻ và thuận lợi nhất, ngay sau đây vaytienonline.vn sẽ hướng dẫn các cách thanh toán thẻ đơn giản nhanh chóng để khách hàng có thể tham khảo và áp dụng. 

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Sacombank bằng tính năng trích nợ tự động 

Đây là cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng và đơn giản nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể thực hiện được. Với hình thức thanh toán này, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Chỉ cần đăng ký sử dụng tính năng trích nợ tự động với ngân hàng Sacombank thì khi đến hạn ngân hàng sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản của bạn để trả nợ. 

Để đăng ký tính năng trích nợ tự động, bạn phải đến quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank và mang theo các giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/ Hộ chiếu) cần thiết. Tại đây, nhân viên sẽ cung cấp giấy đăng ký và kiểm tra thông tin của bạn. Khi mọi thông tin đã chính xác và giấy tờ đều đầy đủ, nhân viên sẽ thực hiện bật tính năng trích nợ cho bạn. 

Để hình thức thanh toán thẻ tín dụng Sacombank bằng tính năng trích nợ tự động diễn ra suôn sẻ, bạn cần phải đảm bảo số dư trong tài khoản nạp tiền phải cao hơn hoặc bằng với số tiền nợ mà bạn cần phải trả. 

Cách thanh toán thẻ tín dụng trên Sacombank Pay

Nếu bạn có tài khoản ứng dụng Sacombank Pay trên di động, bạn có thể sử dụng tiện ích này để thanh toán thẻ tín dụng Sacombank của mình. Chỉ với điện thoại có kết nối Internet và đã cài đặt sẵn ứng dụng Sacombank Pay, khách hàng có thể thanh toán thẻ tín dụng với các bước đơn giản sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ứng dụng Sacombank Pay trên ứng dụng. Tại màn hình chính bạn chọn mục Giao dịch. 
Cach thanh tona the tin dung Sacombank qua app 1
5 Cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank đơn giản, nhanh chóng 13
 • Bước 2: Chọn mục Thanh toán thẻ tín dụng 
cach thanh toan the tin dung Sacombank qua app 2
5 Cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank đơn giản, nhanh chóng 14
 • Bước 3: Nhập mã xác thực mPass để xác thực tài khoản 
Cach thanh toan the tin dung Sacombank qua app 3
5 Cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank đơn giản, nhanh chóng 15
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cần thanh toán gồm: Số tài khoản thẻ, họ tên chủ thẻ, số tiền cần thanh toán. Sau đó chọn Tiếp theo 
Cach thanh toan the tin dung Sacombank qua app 4
5 Cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank đơn giản, nhanh chóng 16
 • Bước 5: Xác nhận thanh toán và nhận thông báo từ ngân hàng

Muốn sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản tiền gửi của khách hàng phải có đủ số dư để đảm bảo giao dịch được thực hiện thành công suôn sẻ. 

Cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank tại cây ATM 

Muốn thực hiện thanh toán thẻ tín dụng Sacombank qua ứng dụng ngân hàng điện tử, bạn phải có điện thoại có kết nối Internet. Tuy nhiên, trong trường hợp điện thoại bạn không có cài đặt ứng dụng Sacombank Pay hoặc điện thoại của bạn không vào được Internet, bạn có thể thanh toán bằng cách khác như thực hiện qua cây ATM. Các bước thanh toán như sau: 

 • Bước 1: Bạn tìm đến cây ATM ngân hàng Sacombank gần mình nhất. Cho thẻ ngân hàng của mình vào khe theo chiều mũi tên. 
 • Bước 2: Chọn vào mục Chuyển khoản trên màn hình ATM. 
 • Bước 3: Nhập số tài khoản của thẻ tín dụng mà bạn muốn thanh toán. 
 • Bước 4: Nhập số tiền muốn thanh toán 
 • Bước 5: Xác nhận thông tin thanh toán và nhận biên lai. 

Cách thanh toán dư tín dụng Sacombank bằng chuyển khoản liên ngân hàng

Chuyển khoản liên ngân hàng cũng là một cách thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng Sacombank đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng ATM hoặc dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng khác để thực hiện. 

Cách thực hiện đơn giản như cách chuyển tiền thông thường. Đó là bạn chỉ cần vào ứng dụng ngân hàng điện tử hoặc tại cây ATM của ngân hàng sử dụng để đóng tiền. Sau đó, thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng như thông thường. 

Nội dung chuyển khoản như sau: 

 • Đơn vị thụ hưởng: Họ tên chủ thẻ tín dụng của bạn
 • Tài khoản: Số thẻ tín dụng của bạn 
 • Ngân hàng: Sài Gòn Thương Tín – Hội sở (Trung tâm thẻ) (Với khách hàng chuyển tiền tại ngân hàng Việt Nam. Hoặc SAI GON THUONG TIN COMMERCIAL JOINT STOCK BANK (Với khách hàng chuyển tiền tại ngân hàng nước ngoài). 
 • Nội dung: Họ tên chủ thẻ của bạn thanh toán cho số tài khoản của bạn.  
 • Mã Swift Code: SGTTVNVX (Trường hợp với khách hàng chuyển tiền từ ngân hàng ở nước ngoài về Việt Nam). 

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch ngân hàng

Nếu như các cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank trên đều thất bại. Cách cuối cùng để bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng thành công đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện thanh toán. 

Khi đến quầy giao dịch để thực hiện thanh toán thẻ tín dụng Sacombank, bạn nên chọn các quầy giao dịch gần nơi mình sinh sống để tiết kiệm thời gian đi lại. Ngoài ra, bạn cần mang theo một số giấy tờ cần thiết để xác minh danh tính như (CMND/CCCD/ Hộ chiếu), thông tin sao kê thẻ tín dụng để quá trình thanh toán diễn ra suôn sẻ nhất. 

Lưu ý khi thanh toán thẻ tín dụng Sacombank  

Trong quá trình thanh toán thẻ tín dụng Sacombank, nếu muốn tránh gặp rắc rối khiến bạn thực hiện trả nợ trễ và bị phạt phí, bạn cần nắm rõ một số lưu ý cần thiết sau đây: 

 • Nên chọn cây ATM thuộc Sacombank để thực hiện giao dịch. Điều này giúp bạn hạn chế gặp rắc rối, đồng thời tránh mất phí dịch vụ cao. 
 • Nếu cây ATM bạn thực hiện giao dịch gặp vấn đề bất thường, bạn nên dừng ngay việc giao dịch và chuyển sang cây ATM khác. 
 • Khi rời khỏi cây ATM Sacombank, hãy kiểm tra kỹ biên lai để số tiền và thông tin thẻ tín dụng đã nhập chính xác hay chưa để đảm bảo an toàn. 
 • Thực hiện thanh toán thẻ tín dụng Sacombank đúng hạn, đúng số tiền để tránh bị tính lãi cao hay bị phạt phí ngoài ý muốn. 
 • Chọn phương pháp thanh toán tiện lợi nhất để quá trình thanh toán diễn ra thuận lợi và đúng hạn. 

Kết luận  

Rất nhiều cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank được triển khai để hỗ trợ khách hàng. Hy vọng qua hướng dẫn trên đây, khách hàng có thể thực hiện thanh toán thành công. Mong rằng, khách hàng sẽ luôn nhớ các cách thanh toán dư nợ được hướng dẫn trên đây để có thể thực hiện thanh toán thành công mỗi khi đến hạn, tránh gặp rắc rối. 

Đừng quên liên hệ đến tổng đài ngân hàng khi cần sự trợ giúp nhé. Tổng đài ngân hàng Sacombank sẽ giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng. 

Thắc mắc liên quan đến cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank

1. Thanh toán thẻ tín dụng Sacombank qua Momo được không? 

Ví điện tử Momo là ví điện tử siêu tiện ích được nhiều người sử dụng hiện nay. Do đó, thay vì muốn thực hiện thanh toán thẻ tín dụng Sacombank qua ứng dụng ngân hàng. Nhiều khách hàng có xu hướng muốn thực hiện thanh toán thẻ tín dụng Sacombank qua Momo để thuận tiện hơn. 
Tuy nhiên, Momo hiện nay chỉ hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng cho một số đơn vị nhất định như Fe Credit, Shinhan Financial, Ngân hàng Bản Việt, Home Credit, Mirae Asset… Sacombank không thuộc các đơn vị được Momo hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng. Vì thế, bạn không thể thanh toán thẻ tín dụng Sacombank qua Momo mà phải sử dụng cách khác.   

2. Cách tránh bị tính phí và lãi khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank?

Nếu bạn muốn không bị tính lãi suất, khách hàng cần thanh toán đầy đủ dư nợ khi nhận được sao kê. Trường hợp khách hàng chỉ thanh toán được giá trị tối thiểu hoặc một phần dư nợ thì sẽ phát sinh lãi suất kể từ thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch. 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *