Làm Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập 2023

Thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Bạn đang xem: Làm Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập 2023 tại blogvaytien.vn

Làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là điều mới nghe qua ai cũng có thể cảm thấy mâu thuẫn và vô lý. Làm sao có thể sở hữu thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập để tạo uy tín? Bạn sẽ thấy cái điều tưởng không dễ ấy thực chất lại dễ không tưởng ngay sau khi xem hết bài viết này.

Thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Giới thiệu về dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thường thì khi đi đăng ký làm thẻ tín dụng, các ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập của mình để tạo uy tín nhất định. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để chứng minh thu nhập.

Chính vì thế nhiều ngân hàng hiện nay đã nới rộng nguyên tắc này bằng nhiều chính sách khác nhau, nhằm hỗ trợ khách hàng đăng ký thẻ tín dụng dễ hơn.

Giới thiệu về dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Giới thiệu về dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Nếu có thể không cần chứng minh thu nhập mà vẫn làm được thẻ tín dụng để hỗ trợ chi tiêu mua sắm thì đó là điều tuyệt vời. Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận và sử dụng 

Làm thẻ bằng tài sản thế chấp

Tại Việt Nam, hình thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng tài sản thế chấp chưa thực sự phổ biến. Nhưng đây vẫn là một giải pháp tốt cho những ai cần thẻ tín dụng nhưng chưa có đủ điều kiện để chứng minh thu nhập. Nếu cần gấp thẻ tín dụng, bạn có thể áp dụng tại một số ngân hàng như: VPbank, Sacombank, ANZ bank, Shinhanbank…

Làm thẻ bằng tài sản thế chấp
Làm thẻ bằng tài sản thế chấp

Đã sở hữu thẻ ở ngân hàng khác

Nếu không thể dùng chứng minh thu nhập của mình để mở thẻ tín dụng, thì việc sở hữu thẻ tín dụng ở ngân hàng khác sẽ là một ưu thế. Chỉ cần thỏa mãn điều kiện là thẻ tín dụng của bạn vẫn còn hiệu lực và có lịch sử tín dụng tốt. 

Bạn có thể thông qua nó để tạo niềm tin cho ngân hàng trong việc mở thẻ tín dụng. Đây còn được gọi là hình thức sang ngang thẻ tín dụng giúp khách hàng hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Mở thẻ phụ của thẻ tín dụng khác

Mở thẻ tín dụng phụ dựa trên mức tín dụng của thẻ chính cũng là một trong những phương pháp rất phổ biến. Nếu bạn đã đủ tuổi làm thẻ nhưng chưa có đủ thu nhập để chứng minh. Giải pháp tốt cho bạn là hãy nhờ người thân của mình mở thẻ tín dụng phụ.

Mở thẻ tín dụng bằng hộ chiếu

Đây là giải pháp thường áp dụng cho người nước ngoài. Đối với người nước ngoài sống và làm việc ở Việt Nam hay người Việt Nam đi ra nước ngoài, đều có thể làm thẻ tín dụng không qua chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp hộ chiếu cho ngân hàng. Tuy nhiên cách này không có nhiều ngân hàng cho phép áp dụng.

Điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Làm thẻ tín dụng không cần phải chứng minh thu nhập mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt là với những người có điều kiện kinh tế eo hẹp. Tuy nhiên để thực hiện được việc này, bạn cũng cần thỏa mãn một số điều kiện.

Điều kiện

Khi làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, bạn cần thỏa mãn 2 điều kiện sau:

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Chứng minh được mối quan hệ nhân thân với người bảo lãnh mở thẻ phụ.
 • Hạn mức tín dụng của thẻ phụ không được cao hơn hạn mức của thẻ chính.
 • Nếu khách hàng là người nước ngoài, phải có giấy tạm trú tạm vắng tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

Hồ sơ

Về hồ sơ để mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập thì chỉ cần có:

 • Cung cấp thẻ tín dụng chính: trong trường hợp cần bảo lãnh để mở thẻ phụ.
 • Tài sản hoặc chứng từ có giá trị: trong trường hợp mở thẻ qua hình thức thế chấp và tín chấp.
 • Cung cấp hộ chiếu: trong trường hợp đang ở tại nước ngoài.
Điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng
Điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Đa phần các ngân hàng hiện nay đều có các ưu đãi dành cho khách hàng muốn mở thẻ tín dụng. Do đó, quy trình mở thẻ cũng khá dễ dàng thực hiện và nhanh chóng. Dưới đây là một vài hướng dẫn mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

Mở thẻ tại quầy giao dịch

Nếu muốn mở thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập ngay tại quầy giao dịch ngân hàng. Chúng ta cần căn căn cứ vào cách thức mở. Mỗi cách sẽ thực hiện theo một kiểu khác nhau. Về cơ bản thì có thể làm như sau:

 • Mở thẻ phụ: Với cách này, bạn hãy dẫn theo người bảo lãnh và thẻ tín dụng của người đó tới quầy giao dịch. Để chứng minh mối quan hệ nhân thân. Nhân viên giao dịch sẽ căn cứ vào đó để mở thẻ.
 • Mở theo cách thế chấp: Hãy mang toàn bộ hồ sơ chứng minh quyền sở hữu tài sản có giá đến quầy giao dịch cung cấp cho nhân viên giao dịch. Bạn sẽ được căn cứ vào đó để mở thẻ tín dụng mới.
 • Mở bằng hộ chiếu: Nếu đang sinh sống, làm việc hay đi du lịch ở nước ngoài, bạn chỉ cần mang hộ chiếu còn hiệu lực tới quầy giao dịch. Nhân viên giao dịch sẽ hướng dẫn bạn mở thẻ.
 • Mở bằng thẻ tín dụng của ngân hàng khác: Nếu đang sở hữu nhiều thẻ tín dụng ở những ngân hàng khác nhau. Bạn có thể mang theo một trong số đó tới cung cấp cho nhân viên tại quầy giao dịch, và yêu cầu mở thẻ tín dụng mới. 
Mở thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập ngay tại quầy giao dịch ngân hàng
Mở thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập ngay tại quầy giao dịch ngân hàng

Mở thẻ online

Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập theo hình thức online cũng tương tự như làm tại quầy. Chỉ khác là thay vì phải mang theo hồ sơ đến gặp trực tiếp nhân viên giao dịch, thì bạn chỉ cần làm như sau:

 • Bước 1: Vào website của ngân hàng, rồi vào mục chăm sóc khách hàng.
 • Bước 2: Tại đây hãy chọn dịch vụ và hình thức mở thẻ tín dụng bạn muốn.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu và cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu. hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản. Rồi nhấn nút xác nhận gửi yêu cầu.
 • Bước 4: Chờ đợi ngân hàng xét duyệt trong vòng 1 tuần. Nếu thành công, bạn sẽ được ngân hàng liên hệ hẹn tới lấy thẻ.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập ở đâu uy tín

Do việc mở thẻ tín dụng không đi kèm chứng minh thu nhập có khá nhiều rủi ro cho ngân hàng nên hình thức này vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên vẫn có một số ít ngân hàng chấp nhận hỗ trợ khách hàng làm việc này. Nếu bạn đang cần tìm một sự lựa chọn uy tín, hãy tham khảo thông tin các ngân hàng dưới đây.

VP Bank

Bạn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng mới tại ngân hàng VPbank mà không cần chứng minh thu nhập. Chỉ với điều kiện duy nhất là phải có sổ tiết kiệm VPbank kỳ hạn 6 tháng trở lên để thế chấp. Điều kiện mở thẻ như sau:

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ TẠI ĐÂY.
 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng là người nước ngoài phải có giấy tờ tạm trú tạm vắng tại Việt Nam trên 1 năm.
 • Khách hàng mở thẻ VPBank phải chứng minh thu nhập hàng tháng từ 4,5 triệu trở lên.

Techcombank

Kể cả khi bạn không thể chứng minh thu nhập để làm tin khi mở thẻ tín dụng Techcombank. Ngân hàng Techcombank vẫn sẽ hỗ trợ bạn mở thẻ nếu đáp ứng được một trong những điều kiện như:

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ TẠI ĐÂY.
 • Khách hàng có nhu cầu mở thẻ là công dân Việt Nam hoặc người ngoại quốc ở Việt Nam trên 12 tháng trong độ tuổi từ 18 đến 68 tuổi.
 • Khách hàng phải có thẻ thanh toán được mở tại ngân hàng Techcombank. Nếu chưa có thì có thể mở cùng lúc với thẻ ghi nợ.
 • Khách hàng phải có việc làm ổn định và mức thu nhập từ 6 triệu đồng/tháng.

HSBC

Khi mở thẻ tín dụng Premier tại ngân hàng HSBC, khách hàng không những không nhất thiết phải chứng minh thu nhập. Mà còn được mở rộng hạn mức lên tới 200 triệu VNĐ, để thỏa mãn nhu cầu mua sắm thả ga.

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ TẠI ĐÂY.
 • Khách hàng có nhu cầu mở thẻ là công dân Việt Nam hoặc người ngoại quốc ở Việt Nam trên 12 tháng trong độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Khách hàng Việt Nam phải có thu nhập ổn định tối thiểu là 8 triệu vnđ/tháng. Khách hàng ngoại quốc phải có thu nhập ổn định từ 15 triệu vnđ/tháng.
 • Khách hàng đăng ký nhận lương vào tài khoản của ngân hàng HSBC.

VIB

Ngân hàng quốc tế VIB sở hữu công nghệ Big Data và AI hàng đầu Việt Nam. Hỗ trợ tối ưu hóa quy trình duyệt và cấp thẻ tín dụng VIB Plus online. Theo đó khách hàng có thể mở thẻ tín dụng VIB đơn giản nhanh chóng nhất mà không cần thông qua thủ tục chứng minh thu nhập.

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ TẠI ĐÂY.
 • Khách hàng có nhu cầu mở thẻ chính là công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 65 tuổi. Khách hàng mở thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên.
 • Khách hàng phải có thu nhập ổn định tối thiểu là 3 triệu vnđ/tháng.
 • Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập không được có lịch sử nợ xấu trong vòng 2 năm.

Sacombank

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng được đánh giá là cực kỳ uy tín trong dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Với mạng lưới liên kết ngân hàng rộng khắp, ngân hàng sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn làm thẻ tín dụng Sacombank mới thông qua thẻ tín dụng ngân hàng khác như HSBC, Vietcombank, ACB, Citibank, Standard Chartered Bank, Techcombank, Vietinbank.

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ TẠI ĐÂY.
 • Khách hàng có nhu cầu mở thẻ là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng phải công tác tại cơ quan Nhà Nước và có thu nhập ổn định tối thiểu là 5 triệu vnđ/tháng.
 • Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng phải có giao dịch chuyển lương hàng tháng là 5 triệu.
 • Khách hàng có thẻ Bảo hiểm y tế do công ty cấp và còn hiệu lực.

Những điều cần biết khi mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thực tế mở thẻ tín dụng không qua chứng minh thu nhập cũng chỉ là một trong những chính sách của ngân hàng. Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ tiếp cận dịch vụ thẻ tín dụng hơn. Vì vậy chắc chắn sẽ không có chuyện thẻ tín dụng ai cũng có thể tùy tiện mở. Trước khi tiến hành làm thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập bạn cần biết những điều sau:

 • Thẻ tín dụng phụ thực chất vẫn hoạt động dựa vào thẻ tín dụng chính. Nên nếu sử dụng thẻ phụ không hợp lý và đúng cách, thẻ chính sẽ phải gánh hậu quả.
 • Hãy luôn để ý, theo dõi sát sao lãi suất phát sinh, lãi suất rút tiền thẻ tín dụng để đảm bảo an toàn cho tài sản thế chấp.
 • Làm thẻ tín dụng không thông qua chứng minh thu nhập là một việc mạo hiểm. Hãy tự quản lý thật chặt chẽ hạn mức chi tiêu của các thẻ phụ, nếu không muốn có tên trong danh sách nợ xấu.
 • Luôn theo dõi cập nhật thông tin về lãi suất và kỳ hạn trả nợ để không bị khóa thẻ tín dụng.
 • Hiện nay hình thức mở thẻ tín dụng online tiện lợi đang vô cùng phổ biến, tuy nhiên khách hàng cần chú ý tránh các hình thức lừa đảo giả danh ngân hàng.

Các bạn vừa xem xong toàn bộ những thông tin có liên quan tới dịch vụ làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Có thể thấy rằng đây là một dịch vụ mang lại rất nhiều tiện ích, đi đôi với nhiều rủi ro có thể xảy ra. Hãy sử dụng nó cẩn thận để nó luôn giúp ích cho bạn. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *