Ngân hàng số Digimi

Mở ứng dụng, ấn chọn "Đăng ký" chọn "Đăng ký" ở ô dành cho người mới sử dụng ngân hàng số Digimi
Bạn đang xem: Ngân hàng số Digimi tại blogvaytien.vn

Giữa năm 2021, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức cho ra mắt ứng dụng ngân hàng số Digimi thay thế cho ứng dụng cũ là Viet Capital Mobile Banking.

Chỉ sau khoảng 4 tháng ra mắt, Digimi đã vinh dự nhận được giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2021” do tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn.

Nhiều người vẫn thắc mắc: Digimi là gì? Ngân hàng số Digimi có tốt không? Đăng ký tài khoản Digimi tại nhà như thế nào?…. Hãy cùng vaytienonline.vn tìm kiếm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Ngân hàng số Digimi là gì?

Digimi là ứng dụng ngân hàng số được nghiên cứu và phát hành bởi Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank). Ngân hàng số Digimi ra mắt khách hàng vào tháng 7/2021, thay thế cho ứng dụng ngân hàng trực tuyến cũ là Viet Capital Mobile Banking.

Digimi được thiết kế với công nghệ hiện đại, tích hợp đa dạng các tính năng và tiện ích, giao diện thân thiện, mang lại cho khách hàng trải nghiệm mới với sự thuận tiện, nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết.

Các tiện ích hiện đại như mở tài khoản định danh eKYC, thanh toán mã QR, đặt lịch thanh toán định kỳ… đã giúp Digimi “ghi điểm” và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của ngân hàng số Digimi

Là một trong những ngân hàng số hoạt động tốt nhất Việt Nam, Digimi thu hút người dùng bởi những ưu điểm vượt trội so với các ngân hàng khác. Cụ thể:

Tốc độ xử lý các giao dịch cực nhanh

Bên cạnh việc phát triển và cải tiến các tính năng thiết yếu, ngân hàng số Digimi cũng nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua tốc độ xử lý các giao dịch tài chính cực nhanh.

Đồng thời, mọi thao tác, quy trình đều đực thực hiện trực tuyến ngay trên ứng dụng, mang lại sự thuận tiện và hiệu quả nhanh chóng.

Ví dụ: Người dùng có thể mở tài khoản, mở khoá thẻ, đổi mã pin, gửi tiết kiệm, chuyển/nhận tiền bằng việc quét/tạo mã QR, thanh toán mọi loại hóa đơn,… bằng các thao tác trực tuyến ngay trên ứng dụng. 

Ngân hàng số Digimi hỗ trợ trải nghiệm người dùng tối đa qua tốc độ xử lý các giao dịch nhanh chóng, thao tác đơn giản, thuận tiện. 

Các tính năng thiết yếu được cải tiến mới nhất

Ngân hàng số Digimi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khác hàng. Do đó, các tính năng thiết yếu của ứng dụng luôn được cải tiến, phát triển tốt nhất để có thể làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Trong đó phải kể đến các tính năng như:

 • Mở tài khoản bằng định danh eKYC
 • Kích hoạt/Mở khóa thẻ trực tuyến
 • Chuyển tiền bằng QR code
 • Gửi tiết kiệm tích luỹ online
 • Đăng ký thanh toán hóa đơn tự động

Miễn 100% phí dịch vụ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngân hàng số Digimi miễn 100% các loại phí dịch vụ sau:

 • Không phí mở tài ATM và có thẻ ngay lập tức
 • Không phí chuyển tiền thường hoặc chuyển tiền nhanh 24/7 trong hệ thống và khác hệ thống ngân hàng.
 • Không phí duy trì số dư tài khoản.

Ngoài ra, hàng tuần, hàng tháng, Digimi liên tục có các chương trình khuyến mại cùng những ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng.

Đặc biệt, mọi khách hàng mở tài khoản thanh toán thành công đều nhận được evoucher 50.000đ ngay khi tài khoản được kích hoạt. 

Khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán hoá đơn điện, nước, internet, nạp tiền điện thoại.. trên ngân hàng số Digimi sẽ được hoàn 5% tổng hoá đơn khi giao dịch. 

Khách hách hàng gửi tiết kiệm qua Digimi sẽ được cộng thêm 0,2% lãi suất cho kỳ hạn 9 và 12 tháng và nhận sổ khi có nhu cầu

Điều kiện sử dụng ngân hàng số Digimi

Để sử dụng ngân hàng số Digimi, khách hàng chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng là người có quốc tích Việt Nam. Nếu là quốc tịch nước ngoài thi phải có đăng ký tạm trú tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam.
 • Khách hàng trong độ tuổi đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp lệ và còn thời hạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng số Digimi tại nhà bằng điện thoại

Cũng giống như những ứng dụng ngân hàng số khác, Digimi cũng hỗ trợ khách hàng mở tài khoản ngân hàng số online tại nhà mà không cần gặp mặt, không giai dịch trực tiếp, không mất phí dịch vụ.

Khác hàng có thể làm theo hướng dẫn đăng ký tài khẩn ngân hàng số digimi hoàn toàn trực tuyến bàng điện thoại với 5 bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Digimi về điện thoại của bạn

Tuỳ vào loại điện thoại bạn dùng mà bạn có thể lựa chọn tải ứng dụng ngân hàng số Digimi trên App Store (với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS) hoặc trên Google Play (với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android).

Bước 2: Chọn đăng ký tài khoản trên ứng dụng ngân hàng số Digimi

Sau khi đã hoàn tất việc tải về ứng dụng, bạn hãy mở ứng dụng ra, chọn “Đăng ký ngay”, sau đó chọn. “Đăng ký” ở ô “Khách hàng mới”. để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản ngân hàng số cho mình.

Mở ứng dụng, ấn chọn "Đăng ký" chọn "Đăng ký" ở ô dành cho người mới sử dụng ngân hàng số Digimi
Để đăng ký tài khoản ngân hàng số Digimi, bạn cần chọn mục đăng ký dành cho người mới sử dụng.

Bước 3: Xác thực thông tin bằng hình ảnh

Ở bước này, ứng dụng Digimi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin về giấy tờ tuỳ thân cũng như chân dung khách hàng bằng hình ảnh. Do đó, bạn cần chụp ảnh hai mặt của CMND/CCCD/Hộ chiếu và chụp ảnh khuôn mặt ở mọi góc (nhìn thẳng, nhìn nghiêng trái, nhìn nghiêng phải).

Chụp rõ ràng, đầy đủ hai mặt của CMND/CCCD/Hộ chiếu và đủ các góc của khuôn mặt bạn để cung cấp cho ứng dụng Digimi nhằm xác thực thông tin bằng hình ảnh.
Chụp ảnh giấy tờ tuỳ thân và ảnh khuôn mặt của bạn để cung cấp cho ứng dụng ngân hàng số Digimi nhằm xác thực thông tin

Ứng dụng sẽ nhận hình ảnh và xác thực thông tin cho bạn. Sau đó, bạn hãy nhấn vào ô “Tiếp tục” để làm các bước tiếp theo trong quy trình đăng ký tài khoản ngân hàng số Digimi.

Bước 4: Kiểm tra và bổ sung các thông tin cần thiết

Ở bước này, bạn cần kiểm tra lại những thông tin đã cung cấp xem sã chính xác chưa. Sau đó bổ sung thêm những thông tin cần thiết như: Thiết lập tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, email,…

Chọn “Tiếp tục” để sang bước sau.

Kiểm tra và bổ sung thêm nhãng thông tin quan trọng như số điện thoại, email, thiết lập tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập vào tài khoản ngân hàng số Digimi của bạn.
Kiểm tra và bổ sung đầy đủ thông tin quan trọng để hoàn thiện tài khoản ngân hàng số Digimi của bạn

Lưu ý: Nếu bạn có một mã giói thiệu từ tài khoản khác, đừng quên nhập nó ở bước 4 này để nhận được eVoucher trị giá 50.000 vnđ khi mở tài khoản ngân hàng số Digimi nhé!

Bước 5: Nhập mã OTP để hoàn tất đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Digimi

Sau khi điền đầy đủ các thông tin mà ứng dụng yêu cầu và nhấn vào ô “Tiếp tục”, Digimi sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn SMS vào số điện thoại bạn đã cung cấp. Bạn cần điền mã đó để xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Digimi.

Sau đó, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một thông báo mở tài khoản thành công. Bạn đã chính thức có tài khoản ngân hàng số cho riêng mình trên ứng dụng Digimi và có thể đăng nhập sử dụng ngay mà không cần đến ngân hàng để kích hoạt.

Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể ngay lập tức chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hay gửi tiết kiệm hoặc liên kết với các ví điện tử như MoMo, ShopeePay, ZaloPay,…

Kết luận

Digimi được đánh giá là ngân hàng số đáp ứng tốt những nhu cầu về dịch vụ và mong muốn trải nghiệm của từng khách hàng. Bởi vậy, ngân hàng số Digimi chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất, tăng số lượng người dùng lên nhanh chóng.

Với những tính năng vượt trội của mình, ngân hàng số Digimi và vinh dự nhận giải thưởng danh giá là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2021”, xứng đáng là ứng dụng ngân hàng số dành cho mọi người dùng.

Hy vọng bài viết vừa rồi của vaytienonline.vn đã giúp độc giả hiểu được Digimi là gì? Điều kiện sử dụng ứng dụng này như nào? Làm thế nào để đăng ký tài khoản ngân hàng số Digimi online tại nàh?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài! Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì, mời độc giả để lại bình luận ở bên dưới để cùng vaytienonline.vn hoàn thiện bài viết hơn nhé!

Thắc mắc thường gặp về ngân hàng số Digimi

Digimi là ngân hàng gì?

Digimi là ngân hàng số được nghiên cứu và phát hành bởi Ngân hàng Bản Việt. Ngân hàng số Digimi ra mắt khách hàng vào tháng 7/2021, thay thế cho ứng dụng ngân hàng trực tuyến cũ là Viet Capital Mobile Banking.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *