Trả góp thẻ tín dụng Sacombank là gì? Điều kiện, cách đăng ký

Trả góp thẻ tín dụng Sacombank là gì? Điều kiện, cách đăng ký
Bạn đang xem: Trả góp thẻ tín dụng Sacombank là gì? Điều kiện, cách đăng ký tại blogvaytien.vn

Trả góp thẻ tín dụng Sacombank là hình thức phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Hình thức này sẽ giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng trả nợ, an tâm chi tiêu mua sắm, đáp ứng nhu cầu. Vậy trả góp thẻ tín dụng Sacombank là gì? Điều kiện, cách đăng ký trả góp thẻ tín dụng ra sao? Nếu bạn quan tâm về hình thức trả góp thẻ tín dụng Sacombank, hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé. 

Trả góp thẻ tín dụng Sacombank là gì?  

Trả góp thẻ tín dụng Sacombank là hình thức mua trả góp mà tất cả tiền trả trước, tiền trả trước, tiền góp hàng tháng hay tiền lãi suất…đều được thanh toán bằng thẻ tín dụng của Sacombank, khách hàng không cần ra cửa hàng để đóng tiền trực tiếp. 

Số tiền giao dịch sẽ được chia thành các khoản nhỏ đều nhau theo số lượng tháng mà bạn mong muốn góp như 3, 6, 12, 24. Sau đó bạn thực hiện thanh toán các khoản này theo phương thức và thời hạn thông thường của thẻ tín dụng. Mọi thông tin về khoản tiền góp và thời hạn trả góp sẽ được hiển thị chi tiết trên bảng sao kê hàng tháng mà ngân hàng gửi qua email của khách hàng. 

Hiện nay, nhằm giúp khách hàng có thể mua hàng dễ dàng mà không bị áp lực nợ nần khi phải trả tiền vay mua cùng lãi suất, Sacombank đã kết hợp cùng nhiều cửa hàng để đưa ra các khuyến mãi mua sắm trả góp với 0% lãi suất siêu hấp dẫn. 

Tra gop the tin dung Sacombank la gi
Trả góp thẻ tín dụng Sacombank là gì? Điều kiện, cách đăng ký 10

Ưu điểm khi mua hàng trả góp thẻ tín dụng Sacombank 

Thay vì mua sắm bằng thẻ tín dụng và thanh toán dư nợ đầy đủ khi đến hạn. Hiện nay khách hàng có xu hướng chọn cách mua sắm và trả góp qua thẻ tín dụng. Hình thức này mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như: 

 • Lãi suất thấp thấp, chỉ từ 0 – 0.5% giúp khách hàng giảm nhẹ áp lực trả nợ. 
 • Không cần làm thủ tục hay giấy tờ rườm rà. 
 • Có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp theo số tháng mình mong muốn như 3, 6, 12 hay 24. 
 • Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, tích điểm… 
 • Không mất phí đăng ký hay chấm dứt thời hạn 
 • Không cần tiêu hết toàn bộ ngân sách trong một tháng, giúp khách hàng còn nguồn tiền dự trữ cho các tiêu dùng cần thiết khác trong thời gian chờ đến hạn nhận lương mới 

Trả góp thẻ tín dụng Sacombank mang đến nhiều lợi ích mua sắm, thanh toán chi tiêu cho khách hàng. Bạn không cần phải bỏ hết toàn bộ tiền của mình nhưng vẫn có thể mua món đồ mà mình muốn. Đồng thời giảm nhẹ số tiền trả nợ hàng tháng, giúp khách hàng đóng tiền đầy đủ, tránh trường hợp thiếu tiền, trả nợ trễ và gặp rắc rối. 

Điều kiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Sacombank  

Trả góp thẻ tín dụng Sacombank tuy là một hình thức tiện ích. Tuy nhiên, hình thức này không dành cho tất cả mọi người. Chỉ những khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây mới được tham gia trả góp

 • Khách hàng phải là chủ thẻ tín dụng đang còn hạn sử dụng 
 • Số tiền giao dịch tối thiểu là 1.000.000 đồng
 • Số dư thẻ phải đủ để thanh toán hàng tháng theo chu kỳ đã định. 
 • Tại thời điểm đăng ký trả góp, dư nợ ít nhất phải bằng 50% số tiền đăng ký trả góp. 
 • Thời gian đăng ký chuyển đổi phải tối đa trong 2 kỳ thông báo giao dịch, kể từ kỳ phát sinh ra giao dịch. 

Cách đăng ký trả góp thẻ tín dụng Sacombank lãi suất 0%

Nếu bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện để mua sắm trả góp với thẻ tín dụng Sacombank. Hãy đừng bỏ lỡ hình thức mua hàng tiện ích này nhé. Để mua sắm trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể áp dụng các cách sau đây 

Cách đăng ký trả góp thẻ tín dụng Sacombank tại đơn vị đối tác 

Để mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Sacombank tại đơn vị đối tác, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đến các điểm mua sắm có hình thức thanh toán trả góp thẻ tín dụng Sacombank hoặc truy cập website, ứng dụng các nhãn hàng có liên kết chương trình vay trả góp cho chủ thẻ tín dụng Sacombank. 
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký dịch vụ trả góp với thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank
 • Bước 3: Hoàn tất thực hiện giao dịch và ngân hàng sẽ tự động thông báo số tiền phải trả từng kỳ trong sao kê tín dụng hàng tháng.
Cach dang ky tra gop the tin dung Sacombank
Trả góp thẻ tín dụng Sacombank là gì? Điều kiện, cách đăng ký 11

Cách đăng ký trả góp thẻ tín dụng Sacombank mọi lúc, mọi nơi 

Nếu bạn muốn chuyển đổi sang trả góp 0% lãi suất thẻ tín dụng Sacombank để sử dụng mọi lúc mọi nơi, bạn có thể đăng ký theo các cách sau đây: 

Cách đăng ký trả góp thẻ tín dụng Sacombank qua tin nhắn

Đăng ký trả góp thẻ tín dụng Sacombank qua tin nhắn là hình thức khá đơn giản, thuận tiện mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể áp dụng. Chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp đăng ký gửi đến đầu số 8149 là bạn có thể mua sắm trả góp thẻ tín dụng thành công. 

Cú pháp chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Sacombank như sau: 

THE TG [Mã chuẩn chi] [Kỳ hạn] gửi 8149

Trong đó: 

 • [Kỳ hạn]: 3 tháng (3T), 6 tháng (6T), 9 tháng (9T), 12 tháng (12T), 24 tháng (24T)… 
 • [Mã chuẩn chi]: Là mã app code Sacombank, bạn có thể lấy mã tại hóa đơn POS (phần App Code), xem trên tin nhắn tiếp thị do Sacombank gửi hoặc liên hệ tổng đài ngân hàng Sacombank. 
 • Chi phí: 1.500 đồng/SMS 

Ví dụ: Nếu khách hàng giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank với app code là 123456, kỳ hạn trả góp 6 tháng, khách hàng sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: 

THE TG 123456 6T gửi 8149

Khi gửi SMS thành công, tổng đài Sacombank sẽ tiếp nhận yêu cầu sau đó phản hồi lại yêu cầu trả góp là thành công/ không thành công để khách hàng nắm rõ. 

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Sacombank bằng cách liên hệ tổng đài 

Nếu bạn cảm thấy việc nhắn tin theo cú pháp để đăng ký trả góp thẻ tín dụng Sacombank quá khó. Bạn không thể nào nhớ được cú pháp để sử dụng cho đúng hay cảm thấy tốn thời gian để tìm mã chuẩn chi, bạn có thể sử dụng cách đăng ký khác đó là liên hệ đến tổng đài Sacombank để được trợ giúp. 

Kênh tổng đài hỗ trợ bạn đăng ký trả góp thẻ tín dụng Sacombank là 1800 5858 88/+8428 3526 6060 để đăng ký. Tổng đài Sacombank này hoạt động 24/7, đảm bảo sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng đăng ký một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Cách đăng ký trả góp thẻ tín dụng Sacombank trên Sacombank Pay. 

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể thực hiện đăng ký trả góp thẻ tín dụng tại app Sacombank pay. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay của mình. Tại màn hình chính chọn mục Giao dịch
 • Bước 2: Tại mục dịch vụ ngân hàng, chọn mục Trả góp 
 • Bước 3: Thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống là có thể đăng ký trả góp thẻ tín dụng thành công. 

Lưu ý khi mua trả góp thẻ tín dụng Sacombank

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Sacombank mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, khi đăng ký hình thức này, khách hàng cần nắm rõ một số lưu ý để tránh mất thời gian và các rủi ro thường gặp trong quá trình trả góp. 

 • Nắm rõ thông tin về các chương trình trả góp, đặc biệt là các thông tin như lãi suất, kỳ hạn, phí chuyển đổi… Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được chương trình phù hợp với điều kiện của bản thân nhất, hạn chế gặp rắc rối. 
 • Trước khi đăng ký trả góp, cần phải kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng để đảm bảo rằng số tiền phải trả sẽ nhỏ hơn hạn mức 
 • Nên thanh toán đầy đủ dư nợ khi đến hạn. Nếu thanh toán chậm trễ, khách hàng sẽ phải trả phát sinh các khoản lý và lãi suất ngoài ý muốn.
 • Thẻ phải đăng ký thanh toán trực tuyến với ngân hàng 
 • Nế hệ thống bị lỗi, bạn hãy thử lại thanh toán lại một lần nữa sau 5 phút. Ngoài ra, có thể liên hệ đến số hotline của Sacombank để nhờ trợ giúp. 
Luu y mua tra gop the tin dung Sacombank 2
Trả góp thẻ tín dụng Sacombank là gì? Điều kiện, cách đăng ký 12

Kết luận 

Việc trả góp thẻ tín dụng Sacombank là lựa chọn phù hợp dành cho các khách hàng muốn sở hữu các sản phẩm yêu thích nhưng chưa có đủ tài chính để chi trả. Với thời gian linh hoạt, thủ tục đơn giản, điều kiện dễ dàng, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng. 

Chúc bạn chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng sacombank thành công và có những trải nghiệm thật vui vẻ với dịch vụ này. 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *