Vay tín chấp HongLeong Bank

Bạn đang xem: Vay tín chấp HongLeong Bank tại blogvaytien.vn

HongLeong Việt Nam được biết đến là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng chuẩn quốc tế. Với sản phẩm vay tín chấp HongLeong Bank, khách hàng được trải nghiệm giải pháp tài chính hiệu quả nhanh chóng, tiện lợi.

Vậy vay tiêu dùng tín chấp Hong Leong như thế nào? Điều kiện, thủ tục ra sao? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

HongLeong Bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Hong Leong Berhad, công ty dịch vụ tài chính, được thành lập tại Malaysia với trụ sở tại Kuala Lumpur và có mặt tại Singapore, Hồng Kông, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc. Lấy công nghệ làm nền tảng phát triển, Ngân hàng luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tài chính tối ưu nhất để phục vụ khách hàng khắp mọi nơi. Ngân hàng Hong Leong Berhad được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Bursa Malaysia và trực thuộc Tập đoàn Hong Leong.

HongLeong Bank Việt Nam tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH HongLeong Việt Nam được cấp phép thành lập, vận hành với tư cách là ngân hàng thương mại 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam từ tháng 12/2008, thuộc sở hữu của Ngân hàng Hong Leong Berhad.

Tính đến nay, với hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Ngân Hàng Hong Leong hiện có 1 trụ sở chính và 2 chi nhánh đặt tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hong Leong trong những năm qua không ngừng tận tâm đồng hành cùng khách hàng trên từng chặng đường tài chính và trở thành một đối tác tài chính đáng tin cậy, đồng thời không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Website:
 • Hotline: 1900 633 068
 • Điện thoại : (+84 28) 6299 8100
 • Fax : (+84 28) 6299 8101
 • Email: ask@hlbvn.HongLeong.com
 • Trụ sở chính: Tầng 1, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM

Vay tín chấp HongLeong Bank là gì?

Vay tiêu dùng tín chấp HongLeong Bank là giải pháp tài chính dành cho khách hàng cá nhân giúp khách hàng thực hiện ước mơ tiêu dùng khi có ý định tân trang lại ngôi nhà hay đang lên kế hoạch tài chính để hoàn thành những mục tiêu của mình.

Với sản phẩm vay này, khách hàng có thể vay vốn tiêu dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi mà không cần phải thế chấp tài sản hay bảo lãnh bởi bên thứ ba, ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay của khách hàng dựa trên uy tín về tín dụng và khả năng trả nợ của khách hàng thông qua mức thu nhập theo lương.

Ưu điểm vay tín chấp HongLeong Bank

 • Khách hàng vay tiêu dùng tín chấp HongLeong không cần phải thế chấp 
 • Hạn mức vay cao, khách hàng được hỗ trợ khoản vay lên đến 250 triệu đồng
 • Thời hạn vay linh hoạt đến 60 tháng tùy theo nhu cầu về tài chính của mỗi khách hàng
 • Lãi suất vay ưu đãi
 • Khách hàng có thể đăng ký đơn giản 100% online
 • Chỉ 15 phút biết kết quả khoản vay
 • Khách hàng được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng cũng như thông tin khoản vay được bảo mật hoàn toàn.

Điều kiện, thủ tục vay tín chấp HongLeong Bank

Điều kiện vay

 • Khách hàng là cng dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi (tại thời điểm kết thúc thời hạn vay) và có thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng
 • Nhân viên đi làm có thu nhập từ 10 triệu đồng mỗi tháng
 • Áp dụng khoản vay từ 30 triệu đồng
 • Khách hàng có hồ sơ chứng minh nơi cư trú tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương hoặc đang làm việc tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh

Thủ tục vay

 • CMND/Thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận tạm trú của người vay
 • Những chứng từ khác theo yêu cầu của Ngân hàng Hong Leong (Nếu có)

Lãi suất vay tín chấp HongLeong Bank

Mức lãi suất vay tiêu dùng tín chấp HongLeong là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường hiện nay, chỉ từ 1,5%/tháng và tính trên dư nợ giảm dần. Tuy nhiên, mức lãi suất có thể thay đối theo từng thời ký, khách hàng cụ thể, thời hạn vay và số tiền vay.

Để tính tiền trả vay hàng tháng, khách hàng dựa vào công thức tính như sau:

Số tiền phải trả hàng tháng = [Số tiền vay* lãi suất tháng*(1+lãi suất tháng)^Thời hạn vay] / [(1+Lãi suất tháng)^Thời hạn vay-1]

Ví dụ: Khách hàng A vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng HongLeong số tiền muốn vay (VND) 50 triệu đồng, thời hạn vay 24 tháng, lãi suất 18%/năm.

Như vậy, số tiền phải trả hàng tháng (VND) là 2,496,205 đồng, 

Quy trình đăng ký vay tín chấp HongLeong Bank

Bước 1: Đăng ký vay vay vốn

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng chấp thực hiện đăng ký vay vốn theo một trong hai cách sau:

 • Đăng ký nhanh chóng tiện lợi, hoàn toàn 100% online trên Ngân hàng Số 
 • Hãy truy cập www.HongLeongconnect.com.vn hoặc nhấp vào link hình bên dưới để tải HLB Connect và đăng ký khoản Vay Tiêu Dùng

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ 

Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn về sản phẩm vay. Thông thường các nhân viên ngân hàng sẽ đặt câu hỏi với khách hàng xoay quanh: mục đích vay, số tiền cần vay là bao nhiêu, thời gian vay trong bao lâu, thu nhập trung bình hàng tháng bao nhiêu, nguồn thu nhập có ổn định không, các nguồn thu nhập chính…

Sau khi khảo sát, nhân viên ngân hàng sẽ xem xét từng khoản vay và hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ đầy đủ đảm bảo điều kiện vay vốn ngân hàng đó.

Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ và thẩm định cho vay

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn từ khách hàng, ngân hàng tiến hành xác nhận thông tin và thẩm định lại hồ sơ. Mỗi ngân hàng sẽ có quy chế thẩm định riêng với mục đích là hạn chế rủi ro, tăng khả năng hoàn vốn vay.

Nếu khách hàng càng cung cấp đầy đủ giấy tờ được yêu cầu, ngân hàng sẽ thẩm định nhanh, cơ hội được duyệt cho vay càng cao.

Bước 4: Phê duyệt khoản vay

Sau khi thẩm định hồ sơ vay vốn, nhân viên lập các đề xuất tín dụng và gửi lên các cấp có thẩm quyền để xin phê duyệt khoản vay. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ gửi thông báo đến khách hàng về khoản vay được duyệt.

Bước 5: Giải ngân

Nếu hồ sơ được duyệt, khách hành ký hợp đồng và ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân (cung cấp khoản tiền mà khách hàng được vay theo đúng hợp đồng). Khách hàng có thể nhận trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thủ tục vay ngân hàng thường được thực hiện và hoàn tất trong 1 – 3 ngày.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức vay tín chấp HongLeong Bank dành cho khách hàng cá nhân. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm tín dụng này và có thêm giải pháp tài chính hợp lý, an toàn và minh bạch khi có nhu cầu vay vốn.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *