Vay tín chấp HSBC

Bạn đang xem: Vay tín chấp HSBC tại blogvaytien.vn

Vay tín chấp HSBC là một trong các giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng cá nhân tháo gỡ khó khăn về tài chính trong trường hợp không sở hữu tài sản giá trị nào. Vậy vay tiêu dùng tín chấp HSBC như thế nào? Điều kiện, thủ tục ra sao? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

HSBC là ngân hàng gì?

HSBC được đặt tên theo Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải và được thành lập vào năm 1865 để tài trợ cho giao thương đang phát triển giữa châu Âu, Ấn Độ và Trung Hoa. Ngay từ khi đi vào hoạt động, tài trợ thương mại đã là điểm mạnh trong hoạt động kinh doanh trong nước và quốc tế của HSBC. Vào cuối thế kỷ 19, HSBC trở thành tổ chức tài chính hàng đầu ở châu Á. Đến nay HSBC vẫn không ngừng phát triển mạnh mẽ, vượt qua mọi thử thách của nên kinh tế.

HSBC mở văn phòng đầu tiên tại Sài Gòn từ năm 1870, năm 1995, chính thức thành lập chi nhánh, và năm 2009, HSBC trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên thành lập ngân hàng con tại Việt Nam. Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) là một ngân hàng con thuộc sở hữu 100% của ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải

Hiện nay, HSBC Việt Nam có mạng lưới mở rộng khắp tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với 14 chi nhánh/ Phòng giao dịch và hệ thống 60 máy ATM phục vụ tối đa nhu cầu phát sinh của khách hàng. Ngân hàng HSBC hiện là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Với mong muốn trở thành đối tác tài chính được khách hàng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn, HSBC tập trung mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng sản phẩm với dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số tiện lợi và an toàn hơn, mang lại cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả nhất, từ đó tạo ra giá trị gia tăng cho mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Website:
 • Điện thoại: (84 28) 37 247 247 (miền Nam); (84 24) 62 707 707 (miền Bắc)
 • Email: direct@hsbc.com.vn
 • Trụ sở chính: Tầng 1, 2, 6 Tòa Nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Giờ làm việc: 8 giờ sáng – 5 giờ chiều (thứ Hai đến thứ Sáu, trừ các ngày lễ theo quy định)

Vay tiêu dùng tín chấp HSBC là gì?

Vay tiêu dùng tín chấp HSBC là giải pháp tín dụng của ngân hàng HSBC dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mà không có tài sản đảm bảo. Thấu hiểu ước mơ và mục tiêu của mỗi người là khác nhau, HSBC cung cấp đên khách hàng khoản vay tiêu dùng tín chấp nhằm hiện thực hóa ước mơ và mục tiêu sớm hơn, dễ dàng hơn, với nhiều linh hoạt và ưu đãi nổi bật.

Ưu điểm vay tiêu dùng tín chấp HSBC

 • Khách hàng vay tín chấp tiêu dùng HSBC không cần thế chấp tài sản đảm bảo
 • Giải ngân nhanh trong vòng 48 giờ
 • Khoản vay hạn mức cao, lên đến 900 triệu VND
 • Thời hạn vay linh hoạt lên đến 60 tháng tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
 • Lãi suất ưu đãi và được tính trên dư nợ giảm dần
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin khoản vay đều được bảo mật hoàn toàn.

Điều kiện thủ tục vay tiêu dùng tín chấp HSBC

Điều kiện vay

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hội An, Tam Kỳ (Quảng Nam), Thành phố Huế (Huế).
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Thu nhập ròng hàng tháng từ 8 triệu trở lên và thời gian làm việc trên 1 năm.
 • Lương được trả vào tài khoản ngân hàng.

Hồ sơ vay

 • Đơn vay (bản chính).
 • CMND (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu, ngày cấp CMND không quá 15 năm, các thông tin và hình ảnh còn rõ ràng).
 • Trường hợp nơi ở hiện tại cùng địa chỉ với hộ khẩu: Hộ khẩu thường trú (Bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu). Trường hợp nơi ở hiện tại KHÔNG cùng địa chỉ với hộ khẩu. Hộ khẩu thường trú và KT3 (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu), hoặc Giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại (bản chính, có xác nhận của cơ quan địa phương. Ngày chứng thực không được quá một tháng).
 • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu) hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương (bản chính).
 • Bản sao kê tài khoản của ngân hàng (sổ phụ ngân hàng) thể hiện mức lương của 3 tháng gần nhất (bản chính).
 • Hóa đơn điện thoại gần nhất tại địa chỉ cư trú hiện tại (hoặc hóa đơn tiền điện hay hóa đơn tiền nước).

Lãi suất vay tín chấp HSBC

Mức lãi suất vay tiêu dùng tín chấp HSBC đang áp dụng hiện nay tương đối cạnh tranh và ưu đã đối với khách hàng. Lãi suất chỉ từ 13,99%/ năm đến 16,49%/ năm và tính trên dư nợ giảm dần

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp HSBC cụ thể theo từng đối tượng như sau:

Đối tượng Số tiền vay < 200 triệu VND Số tiền vay >= 200 triệu VND
Khách hàng nhận lương qua HSBC 14,99%/ năm 13,99%/ năm
Khách hàng Premier 14,99%/ năm 13,99%/ năm
 Khách hàng khác 16,49%/ năm 16,49%/ năm

Quy trình đăng ký vay tín chấp HSBC

Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng thực hiện đăng ký vay theo một trong các cách sau:

 • Đăng ký trực tuyến tại website bằng cách điền thông tin theo mẫu biểu yêu câu.
 • Đăng ký thông qua số điện thoại ngân hàng 
 • Đăng ký trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng HSBC 

Khi đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng HSBC, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ về điều kiện, hồ sơ thủ tục, hạn mức, lãi suất ,..

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như đã được nhân viên tư vấn và nộp hồ sơ cho ngân hàng theo hướng dẫn,

Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin và tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn, mục đích vay vốn của khách hàng.

Bước 4: Thông báo kết quả

Sau khi có kết quả thẩm định hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ báo cáo kết quả thẩm định lên cấp trên, xin phê duyệt phương án vay vốn trong trường hợp hồ sơ của khách hàng được duyệt. Sau đó, sẽ thông báo kết quả đến khách hàng.

Bước 5: Ký hợp đồng tín dụng

Hai bên tiến hành ký hợp đồng tín dụng và chuẩn bị hoàn tất các thủ tục cần thiết để chuẩn bị giải ngân.

Bước 6: Giải ngân 

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thủ tục cần thiết, ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay của khách hàng trong vòng 48 giờ làm việc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức vay tín chấp HSBC dành cho khách hàng cá nhân. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm tín dụng này và có thêm giải pháp tài chính hợp lý, an toàn và minh bạch khi có nhu cầu vay vốn.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *