Ngân hàng số Agribank – Agribank E-Mobile banking

Ngân hàng số Agribank – Agribank E-Mobile banking
Bạn đang xem: Ngân hàng số Agribank – Agribank E-Mobile banking tại blogvaytien.vn

Ở thời đại công nghệ 4.0 các ngân hàng luôn có hướng phát triển để phù hợp xu hướng, và với ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, Agribank E-Mobile Banking chính là một ví dụ. Không chỉ có trải nghiệm giao dịch thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi, ứng dụng này còn cực kỳ với hình thức xác thực Soft OTP/SMS OTP vô cùng bảo mật.

Agribank E-Mobile Banking – Ngân hàng số Agribank mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích trong cách giao dịch, thanh toán trực tuyến.

Trong bài viết này, vaytienonline sẽ hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking đơn giản, an toàn nhất. Hãy cùng theo dõi và đăng ký ngay để có những trải nghiệm giao dịch tài chính online tiện lợi nhất nhé.

Agribank E-Mobile Banking là gì?

Agribank E-Mobile Banking là một ứng dụng ngân hàng điện tử của Agribank hợp tác cùng VNPAY phát triển. Ứng dụng dễ dàng được tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí cho điện thoại thông minh, máy tính bảng. Agribank E-Mobile Banking cho phép khách hàng của Agribank thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích khác trên nền tảng trực tuyến mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng.

Với E-Mobile Banking của Agribank bạn có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và an toàn ở mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, khi có nhu cầu giao dịch ngoài giờ hành chính, Lễ Tết E-Mobile Banking sẽ đáp ứng tốt cho các nhu cầu giao dịch mua sắm, thanh toán trực tuyến.

Các chức năng tiện ích E-Mobile Banking Agribank

Sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking các giao dịch thanh toán, mua sắm trực tuyến trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Ứng dụng E-Mobile Banking của Agribank cung cấp rất nhiều tính năng tài chính cơ bản.

Các dịch vụ ngân hàng

 • Vấn tin số dư, lịch sử giao dịch, tra cứu các giao dịch…
 • Chuyển tiền trực tuyến cùng hệ thống Agribank và ngoài hệ thống Agribank 24/7.
 • Thống kê giao dịch gần đây.
 • Xem thông tin biến động số dư.
 • Tra cứu các điểm đặt ATM, phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng.
 • Thanh toán thẻ tín dụng.
 • Gửi tiết kiệm trực tuyến.

Dịch vụ tiện ích khác

 • Thanh toán hóa đơn: Điện, nước, học phí.
 • Nạp tiền điện thoại.
 • Đặt mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, mua vé tàu xe.
 • Thanh toán tiện lợi bang72 QR Pay tại hôn 50.000 cửa hàng, website chấp nhận thanh toán qua mã VNPAY-QR.
 • Tra cứu lãi suất, giá vàng, tỷ giá và công cụ quy đổi nhanh.
 • Quản lý đầu tư, thông tin chứng khoán.

Bên cạnh đó, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking còn được liên tục cập nhật và đổi mới. Điều này không chỉ nâng cấp trải nghiệm cho người dùng mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc thanh toán, mua sắm online.

Agribank E-Mobile Banking mang đến nhiều tiện ích giao dịch cho khách hàng
Agribank E-Mobile Banking mang đến nhiều tiện ích giao dịch cho khách hàng

Điều kiện để đăng ký sử dụng E-Mobile Banking Agribank

Trước khi tiến hành đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking, điều kiện duy nhất khách hàng cần phải đáp ứng chính là mở tài khoản ngân hàng Agribank. Bạn phải sở hữu thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng chính chủ của ngân hàng Agribank.

Bạn có thể mở tài khoản mới nếu chưa mở tài khoản trước đó. Trong trường hợp đã có mở tài khoản trước đó thì chỉ cần đến quầy giao dịch để đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking.

Hướng dẫn cách đăng ký Agribank E-Mobile Banking

Đăng ký Agribank E-Mobile Banking không được hỗ trợ đăng ký online hay thao tác trên điện thoại. Theo đó, khách hàng có nhu cầu muốn đăng ký dịch vụ phải trực tiếp thực hiện đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đến chi nhánh/ điểm giao dịch của Agribank bất kỳ để đăng ký.
 • Bước 2: Tại quầy, bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký được cung cấp, sau đó gửi lại kèm giấy CMND/ CCCD để làm thủ tục đăng ký.
 • Bước 3: Đăng ký dịch vụ thành công, mã đăng ký sẽ được gửi đến số điện thoại (Số bạn đã cung cấp trong giấy đăng ký), kèm link tải ứng dụng.

Như vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking tại quầy giao dịch.

Đến quầy giao dịch Agribank để đăng ký dịch vụ
Đến quầy giao dịch Agribank để đăng ký dịch vụ

Cách kích hoạt E-Mobile Banking của Agribank

 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng về điện thoại theo link dẫn trong tin nhắn, hoặc vào kho ứng dụng App Store/ Google Play tìm kiếm từ khóa “Agribank E-Mobile Banking”. Chỉ cần nhấn vào Cài đặt hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt ứng dụng miễn phí.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại đã đăng ký E-Mobile Banking và mã đăng ký gửi đến tin nhắn của bạn trước đó. Hệ thống sẽ mất vài giây để xác nhận thông tin đăng ký.
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS chứa dãy số xác nhận kích hoạt. Bạn nhập dãy số này vào ô, sau đó đặt mật khẩu cho ứng dụng (Mật khẩu bạn tự đặt có từ 6 – 20 ký tự).

Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể thoải mái sử dụng các tiện ích được cung cấp bởi ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Tải và cài đặt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking kích hoạt để sử dụng
Tải và cài đặt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking kích hoạt để sử dụng

Biểu phí sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

Mang đến cho quý khách hàng nhiều tiện ích cũng như trải nghiệm tuyệt vời, Agribank E-Mobile Banking đang được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Trong đó, biểu phí dịch vụ cũng là thông tin mà nhiều khách hàng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này quan tâm.

Cụ thể rất nhiều dịch vụ miễn phí, tuy nhiên cũng có một số dịch vụ khi khách hàng sử dụng sẽ áp dụng tính phí.

Phí đăng ký và duy trì dịch vụ

 • Phí đăng ký dịch vụ, tải và cài đặt ứng dụng: Miễn phí.
 • Phí duy trì dịch vụ: 10.000đ/tháng với cá nhân và 50.000đ/tháng với doanh nghiệp .

Phí nhận tin OTT thông báo biến động số dư

 • Cá nhân: 8.000đ/tháng/ khách hàng.
 • Tổ chức: 50.000đ/tháng/ khách hàng.

Phí sử dụng dịch vụ

 • Nạp tiền; thanh toán hóa đơn: Miễn phí.
 • Chuyển khoản trong hệ thống Agribank: Miễn phí (Tối đa 100 triệu/lần/ngày khi xác thực qua SMS OTP; tối đa 500 triệu/ lần và 1,5 tỷ/ngày khi xác thực qua SOFT OTP).
 • Chuyển khoản liên ngân hàng: Miễn phí (Tối đa 100 triệu/lần/ngày khi xác thực qua SMS OTP; tối đa 200 triệu/ lần và 300 triệu/ ngày khi xác thực qua SOFT OTP).
 • Dịch vụ phi tài chính: Miễn phí.

*Mức phí quy định chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank quý khách hàng có thể hủy dịch vụ này bằng 2 cách.

 • Cách 1: Di chuyển đến chi nhánh/ phòng giao dịch Agribank gần nhất để yêu cầu giao dịch viên hủy dịch vụ.
 • Cách 2: Gọi đến tổng đài Agribank để yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ hủy dịch vụ.

Do hàng tháng khách hàng phải chi trả phí duy trì dịch vụ ngay cả khi không sử dụng. Nên nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn cần liên hệ đến ngân hàng hủy để tránh mất phí duy trì mỗi tháng.

Một số vấn đề cần lưu ý khi đăng ký ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Rất nhiều trường hợp lừa đảo qua ngân hàng điện tử khiến khách hàng mất tiền oan. Vì thế, khi sử dụng Agribank E-Mobile Banking hay bất kỳ ứng dụng ngân hàng điện tử nào, quý khách hàng cần hết sức lưu ý:

 • Chỉ lấy đường link chính thống của Agribank cung cấp để tải ứng dụng, hoặc thông qua kho ứng dụng của thiết bị App Store/ Google Play và tìm kiếm đúng tên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
 • Luôn kiểm tra các thông tin trước khi giao dịch: Người thụ hưởng, số tài khoản…
 • Không cung cấp mã xác thực OTP cho bất kỳ ai, ngay cả đối tượng gọi điện tự nhận là nhân viên ngân hàng.

Kết luận

Đăng ký Agribank E-Mobile Banking sẽ giúp quý khách hàng sử dụng các giao dịch trực tuyến (thanh toán, mua sắm…) trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy nhanh chóng đăng ký và kích hoạt ứng dụng E-Mobile Banking của Agribank và lưu ý một số vấn đề để trải nghiệm tốt hơn, an toàn và bảo mật hơn nhé.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *