Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? Mức phí ra sao?

Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? Mức phí ra sao?
Bạn đang xem: Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? Mức phí ra sao? tại blogvaytien.vn

Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank là tính năng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hiện nay. Thao tác này giúp khách hàng có một nguồn tiền nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cần tiền mặt cấp thiết khi không rút tiền mặt bằng các hình thức khác được. 

Tuy nhiên, rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Sacombank không hề dễ dàng. Nếu bạn không biết cách thực hiện, bạn sẽ gặp rất nhiều sự cố như bị nuốt thẻ, máy ATM không trả tiền…Vậy, cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? Mức phí ra sao? 

Hiện nay, Sacombank vẫn có hỗ trợ rút tiền mặt cho khách hàng có nhu cầu. Bài viết sau đây, vaytienonline.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin về vấn đề này để khách hàng có thể nắm rõ và thực hiện dễ dàng. 

Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?  

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ có chức năng chính là thanh toán. Với thẻ này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán mua sắm, chi tiêu, thanh toán hóa đơn… trong và ngoài nước một cách tiện lợi. Bên cạnh chức năng thanh toán, thẻ tín dụng Sacombank còn có chức năng rút tiền mặt trong trường hợp cấp bách. 

Chính vì thế, thẻ tín dụng Sacombank rút tiền mặt được không? Câu trả lời là “Có”. Tuy nhiên, bởi vì chức năng rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank chỉ là chức năng bổ sung giúp khách hàng giao dịch trong những trường hợp cấp thiết. Do đó, phí và lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng khá cao. Hơn nữa, hạn mức rút tiền cũng chỉ đến 70% hạn mức thẻ. Vậy nên, khi thực hiện tính năng này, khách hàng nên xem xét cẩn thận để tránh việc phải trả phí quá cao khiến bạn nợ thêm nợ. 

Mặc dù hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank nhưng ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền từ thẻ. Bạn chỉ nên rút trong những trường hợp cần thiết và rút hạn mức vừa đủ để tránh việc không trả được nợ dẫn đến bị nợ xấu, ảnh hưởng đến uy tín của bạn. 

The tin dung Sacombank rut tien mat duoc khong
Thẻ tín dụng Sacombank rút được tiền mặt được không

Điều kiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank

Với các khách hàng muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank, nếu muốn rút tiền một cách thuận lợi và nhanh chóng, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: 

 • Khách hàng là chủ thẻ tín dụng được mở tại ngân hàng Sacombank 
 • Số tiền cần rút không được vượt quá hạn mức của thẻ tín dụng cũng như số tiền còn lại tính theo hạn mức trong thẻ.
 • Phải chịu phí, lãi suất theo quy định của ngân hàng Sacombank

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank 

Dù chức năng rút tiền của thẻ tín dụng Sacombank không được khuyến khích sử dụng. Nhưng trong một số trường hợp cấp thiết, bạn vẫn phải sử dụng chức năng này để đáp ứng nhu cầu của mình. Do đó, ngay sau đây, vaytienonline.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank để khách hàng có thể áp dụng trong trường hợp cần thiết. 

Hiện nay, có rất nhiều cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank, dưới đây là các cách thông dụng nhất mà khách hàng có thể áp dụng. 

Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ cây ATM

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại cây ATM là cách phổ biến nhất hiện nay. Bạn chỉ cần đến cây ATM ngân hàng Sacombank. Đưa thẻ vào khe rút tiền và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt. Sau đó, nhập mã PIN để đăng nhập vào tài khoản thẻ và cuối cùng thực hiện các bước rút tiền tại ATM như thẻ thông thường. 

Tuy nhiên, muốn rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank từ cây ATM thành công, bạn chỉ có thể rút tại các cây ATM có chữ “Visa/ Mastercard”. Những máy ATM có ký hiệu này mới cho bạn rút tiền từ thẻ tín dụng thành công. 

Hiện tại, bạn có thể rút tiền mặt với thẻ tín dụng Sacombank tại hệ thống ATM của ngân hàng Sacombank hoặc ngân hàng khác tùy nhu cầu. Tuy nhiên, với hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại cây ATM ngân hàng khác, đặc biệt các ngân hàng Sacombank không liên kết, bạn phải chịu mức phí rút cao hơn. Vì thế, hãy cân nhắc cẩn thận trước khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank với ATM ngân hàng khác. 

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Ngoài ATM, khách hàng còn có thể thực hiện rút tiền mặt Sacombank tại quầy giao dịch ngân hàng. Cách thức này rất đơn giản, chỉ cần đến quầy giao dịch của Sacombank gần bạn nhất, thực hiện các bước rút tiền như sau: 

 • Bước 1: Tại quầy giao dịch ngân hàng Sacombank, bạn yêu cầu nhân viên thực hiện rút tiền thẻ tín dụng cho mình. 
 • Bước 2: Xuất trình thẻ tín dụng kèm theo các giấy tờ tùy thân cần thiết để xác nhận thông tin thẻ. 
 • Bước 3: Nhân viên sẽ đưa thẻ bạn vào máy thanh toán thẻ, nhập số tiền cần rút, in hóa đơn giao dịch thẻ và yêu cầu bạn ký. 
 • Bước 4: Bạn kiểm tra thông tin cẩn thận trước khi ký để đảm bảo không gặp sai sót. 
 • Bước 5: Nhân viên gửi lại thẻ, tiền và hóa đơn ngay khi hoàn tất việc rút tiền cho bạn. 

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần phải đến đúng giờ làm việc ngân hàng và đem theo giấy tờ tùy thân cần thiết để giao dịch rút tiền diễn ra nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của bạn và hạn chế tình trạng đi lại nhiều lần tốn thời gian và công sức.  

Rut tien mat Sacombank tai quay giao dich
Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank từ máy POS

Ngoài 2 cách trên, còn có một cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank nữa, đó là rút tiền từ máy POS. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn thực hiện quẹt thẻ thanh toán tại các máy POS của các cửa hàng nhưng không lấy hàng hóa mà nhận tiền mặt. 

Rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS cũng được xem là hình thức thanh toán qua thẻ. Vì thế, rút tiền bằng hình thức này không tốn nhiều phí và lãi suất rút, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. 

Tuy nhiên, đây không phải là hình thức chính thống và các ngân hàng cũng như pháp luật Việt Nam không hoan nghênh hình thức này. Hơn nữa, không nhiều cửa hàng có máy POS hỗ trợ bạn rút tiền mặt bằng cách này. Do đó, bạn nên xem xét cẩn thận trước khi thực hiện để tránh gặp rắc rối.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Khi thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ phải trả một khoản phí cho ngân hàng. Tùy vào loại thẻ mà khách hàng sử dụng, ngân hàng sẽ áp dụng các mức phí khác nhau. Cụ thể như sau: 

Loại phí Thẻ tín dụng nội địa Thẻ tín dụng quốc tế
Classic Gold Platinum Infinite
Phí giao dịch ngoại tệ 2.95% 2.80% 2.60% 2.70%
Phí rút tiền mặt tại ATM Sacombank Miễn phí 4% (Tối thiểu 60.000 đồng) 4% (Tối thiểu 60.000 đồng) 4% (Tối thiểu 60.000 đồng) 4% (Tối thiểu 60.000 đồng)
Phí rút tiền mặt tại ATM ngoài Sacombank 1% (Tối thiểu là 10.000 đồng) 4% (Tối thiểu 60.000 đồng) 4% (Tối thiểu 60.000 đồng) 4% (Tối thiểu 60.000 đồng) 4% (Tối thiểu 60.000 đồng)

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Ngoài phí rút tiền, lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Việc nắm rõ mức lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp khách hàng cân đối nguồn tài chính của mình, tránh trường hợp rút tiền không kiểm soát dẫn đến mất khả năng chi trả và gặp rắc rối. Vậy, mức lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu? 

Hiện nay, ngoài phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng còn phải chịu thêm lãi suất rút tiền. Mức lãi suất sẽ được tính ngay khi khách hàng thực hiện rút tiền thành công. Mức lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank đang áp dụng hiện tại nằm ở mức từ 2%/ tháng. Mức lãi này sẽ tùy vào từng hạng thẻ và loại thẻ khách hàng đang sử dụng. 

Khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng vừa phải trả phí, vừa phải trả lãi suất. Chắc chắn, bạn sẽ phải trả một số tiền không nhỏ cho dịch vụ này. Do đó, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng với Sacombank.

Lai suat rut tien mat the tin dung Sacombank
Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Để tránh gặp rắc rối trong quá trình rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank, dưới đây là các lưu ý cần thiết mà bạn nên nắm rõ. 

 • Thực hiện rút tiền thành công, thẻ tín dụng của bạn sẽ được tính lãi suất là 2%/ tháng. 
 • Điểm tín dụng của khách hàng sẽ bị giảm đi khi quý khách thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank. Do đó, bạn chỉ nên rút tiền trong các trường hợp cần thiết mà thôi. 
 • Hạn mức rút tiền tối đa của thẻ tín dụng Sacombank là 70% hạn mức thẻ của khách hàng 
 • Cân nhắc điều kiện, khả năng trả nợ trước khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank. Bởi vì mức phí và lãi suất khá cao, nếu không tính toán kỹ, bạn rất dễ rơi vào trường hợp nợ chồng nợ, gây nợ xấu và gặp rắc rối.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự trợ giúp nào, bạn có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng Sacombank để nhờ trợ giúp. 

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank. Hy vọng, quý khách nắm rõ thông tin và cân nhắc thật cẩn thận trước khi thực hiện thao tác này. Nếu có bất kỳ thắc mắc về cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank, đừng ngần ngại liên hệ tổng đài ngân hàng để được trợ giúp nhanh chóng. 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *